Giỏ hàng

Chậu Hoa Phong Lan đúc vàng nguyên khối làm quà tặng Tết

Chậu hoa Lan được đúc từ 10 – 20 lượng vàng 24K và có giá bán từ 500 tr đến 1 tỷ đồng đang là món quà tết cao cấp, độc đáo nhất để chào xuân Mậu Tuất 2018 này.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, nhu cầu quà tặng tết sang trọng càng sôi động, nhộn nhịp hơn. Ngoài bộ Linh Khuyển mạ vàng trước đó thì Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ quà đặc biệt, cao cấp hơn để phục nhu cầu biếu tết. Đó chính là Chậu Lan được đúc từ vàng nguyên khối.

Chậu hoa Lan đặc biệt này có 2 phiên bản được chế tác từ 100 đến 200 chỉ vàng 24K. Phiên bản thứ nhất toàn bộ cành, hoa, nụ được đúc từ 10 lượng vàng, toàn bộ lá của chậu Lan được chế tác từ Ngọc xanh tự nhiên. Đây là phiên bản “Cành vàng lá ngọc”. Và phiên bản thứ 2 thì toàn bộ cành, lá, hoa, nụ đều được đúc từ vàng nguyên khối với tổng trọng lượng 20 lượng vàng.

Chậu Lan đúc vàng nguyên khối, hoa lan đúc vàng, Chậu Lan cành vàng lá ngọc

Chậu Lan được đúc bằng vàng nguyên khối độc nhất tại Việt Nam. Chiều cao của mỗi cành Lan 38 cm

Đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam lấy cảm hứng từ hoa Lan Hồ Điệp, một loại Lan đẹp và phổ biến, được nhiều người chơi Lan yêu thích hiện nay.

Trải qua nhiều công đoạn khác nhau, từ thiết kế 3D,tạo mẫu sáp, tính toán tỷ lệ, kích thước cho phù hợp với trọng lượng vàng cần thiết, độ dày mỏng để tạo bông Lan thật nhất có thể, tại giai đọạn này cũng chiếm mất 5-7 ngày làm việc.

Thời gian đúc, để tạo các miếng vàng như 1 bông Lan, và khâu xử lý bề mặt cũng đã mất 03 ngày liên tục để hoàn thiện. Ngoài ra, để tăng thêm tính độc đáo, tự nhiên của cành Lan thì những chiếc lá được làm từ Ngọc xanh. Công đoạn này ngốn khá nhiều thời gian, độ khó cao, vì việc gọt rũa để có những chiếc lá từ tự nhiên thì 1 người thợ có tay nghề cao cũng mất gần 05 ngày làm việc.

Những chiếc lá được chế tác từ Ngọc xanh tự nhiên

Đặc biệt, chậu của chậu Lan cũng được làm từ Ngọc xanh tự nhiên, bên trong chậu Lan được phủ nhiều loại đá Thạch Anh tự nhiên khác nhau khiến chậu Lan càng sang trọng, cao cấp hơn.

Giá bán của chậu Lan cành vàng lá Ngọc có mức 500 triệu đồng, còn chậu Lan đúc toàn bộ cả hoa, lá, cành bằng vàng có giá là 1 tỷ đồng.

Ngoài châu Lan đúc bằng vàng đặc biệt này, Golden Gift Việt Nam giới thiệu nhiều loại quà tặng cao cấp mạ vàng khác như thuyền buồm mạ vàng, đôi hạc Phúc Lộc mạ vàng, đặc biệt bộ sưu tập tượng Linh Khuyển Mạ vàng.

Cùng Golden Gift Việt Nam chiêm ngưỡng bộ ảnh hoa Lan đúc vàng nguyên khối:

Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện chậu Lan vàng cao cấp này.

Bề mặt của cành Lan vàng được tạo cát để tăng thêm sự lấp lánh của ánh vàng 24K

Mỗi cành Lan đúc từ vàng nguyên khối đều có giấy chứng nhận từ một đơn vị thứ 3

Chậu Lan này có trọng lượng hơn 10 lượng vàng, lá được làm từ Ngọc xanh và có giá bán là 500 triệu đồng.

Châu Lan này được đúc toàn bộ từ vàng 24K, bao gồm cả hoa lá cành, rễ, giá bán là 1 tỷ đồng.

Bộ đôi chậu Lan “độc” nhất để chào đón xuân Mậu Tuất 2018

Ngoài những quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

 

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam