Giỏ hàng

Cup chiến thần mạ vàng: Khẳng định đẳng cấp game thủ

Game Chiến Thần 3D đang ngày càng thu hút các game thủ bởi bối cạnh đẹp mắt, đồ họa mượt mà, nhân vật và các thế võ đẹp mắt.

Mới đây, nhà sản xuất game đã tiếp tục tung ra quà tặng Cúp chiến thần mạ vàng để tôn vinh những người chơi xuất sắc nhất.

Trong bất cứ cuộc chơi nào, việc khẳng định thắng - thua luôn là yếu tố quan trọng. Và việc sở hữu những vật dụng khẳng định đẳng cấp của mình như Cup luôn là ước muốn của người chơi.

Hiểu được điều đó, nhà sản xuất game Chiến thần 3D đã quyết định đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng mạ vàng, nhằm tăng sự liên kết, gắn bó của người chơi với game.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tác, mạ vàng quà tặng game thủ, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã bắt tay vào việc thiết kế 3D Cup mạ vàng.

Mẫu thiết kế 3D của Cup Chiến Thần

Theo đó, thân chiếc cup được thiết kế theo hướng thẳng đứng nhưng các đường nét mềm mại, uốn cong tự nhiên. Điều này mang lại hiệu quả thẩm mỹ, giúp chiếc cup không bị cứng đồng thời mang ý nghĩa biểu tượng về quyền uy. Thân cup được thiết kế những đường vân nổi, vừa tạo sự sang trọng, vừa giúp chiếc Cup thêm đẹp mắt.

Bộ Cup được phân cấp khác nhau dựa vào màu sắc

Để tặng cho nhiều game thủ được phân cấp khác nhau, cup cũng được thiết kế khác nhau theo hình dáng và màu sắc. Theo đó, phần trên cup một mặt được thiết kế như một chiếc cốc chứa đựng vinh quang, khát khao và danh vọng; một thiết kế khác có thêm hình ngọn lửa cách điệu. Nó vừa giống như mặt trời tỏa sáng, vừa như những ngọn lửa đam mê luôn bùng cháy trong mỗi game thủ, thể hiện đẳng cấp, sức mạnh của người chiến thắng.

Bộ 3 cup mạ vàng độc đáo dành cho người chơi dẫn đầu

Sau khi thiết kế 3D, những chiếc cup được chế tác qua nhiều công đoạn như làm sáp, đúc khuôn, mạ vàng... Những đường nét thiết kế mềm mại, nổi chìm với các hoa văn nhỏ chính là những thử thách trong công đoạn này. Bởi nếu không khéo léo, chiếc cúp rất dễ bị thô kệch, không tinh xảo.

Công đoạn mạ vàng là khâu quan trọng nhất làm nên vẻ đẹp lấp lánh của chiếc cup vinh danh game thủ. Theo đó, những chiếc cúp được mạ vàng khoác lên màu sắc ánh vàng sang trọng, các cup còn lại được mạ vàng trắng và vàng hồng để khoác lên màu bạc, màu đồng lấp lánh - tượng trưng cho các cấp độ khác nhau.

Chiếc cup được mạ vàng trắng tượng trưng cho người chơi về nhì chung cuộc.

Sau khi hoàn thiện, những chiếc cup hiện lên sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được tầm vóc, sức mạnh của các game thủ, xứng đáng là vật kỷ niệm cho những chiến tích lừng lẫy trong game Chiến Thần 3D.

Chiếc cup được mạ vàng hồng tượng trưng cho người chơi về thứ 3 chung cuộc.

Được mạ vàng theo công nghệ điện phân - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, lớp mạ vàng của các quà tặng luôn giữ được độ bền đẹp, lấp lánh theo thời gian. Ngoài ra, khi hoàn thiện, các nghệ nhân còn phủ một lớp sơn đặc biệt giúp quà tặng tránh được tác động từ môi trường.

Ngoài các quà tặng thiết kế riêng, Golden Gift Việt Nam cũng có nhiều quà vàng có sẵn được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ đa dạng cho mọi đối tượng, những quà tặng còn rất ý nghĩa phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Những bức tranh như tranh hoa sen mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, tranh chữ phúc lộc thọ mạ vàng, hay những tượng như tượng 12 con giáp, tượng cóc 3 chân mạ vàng, tượng phật mạ vàng... trở thành những quà tặng độc đáo, đẳng cấp cho những dịp biếu, tặng.

Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng. Với mỗi linh vật Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam