Giỏ hàng

Lệnh bài mạ vàng: Sang trọng, đẳng cấp món quà tri ân

Lệnh bài mạ vàng, đồng kim vàng… là những quà tặng tri ân Vip siêu khủng của Game Vua Tam Quốc do Funtap phát hành. Với nhiều năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam vinh dự được Funtap lựa chọn thiết kế, chế tác quà tặng mạ vàng trong sự kiện trọng đại lần này.

Ra mắt với khẩu hiệu “Vua chiến thuật trên mobile” Vua tam quốc là tựa game lâu năm và có cộng đồng lớn mạnh bậc nhất hiện nay.

Đồ hoạ trong game không quá cầu kỳ. Bù lại, các hiệu ứng kỹ năng và tạo hình thẻ bài được đầu tư hết sức công phu, tỉ mỉ và chi tiết làm nổi bật lên sức mạnh, quyền uy của từng vị tướng thời Tam Quốc. Đó có lẽ cũng là điểm nhấn nổi bật của Vua tam quốc so với đối thủ.

Vì hệ thống thẻ bài đóng vai trò quan trọng trong gameplay nên Funtap rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác cung cấp. Vượt qua nhiều tên tuổi khác, Golden Gift Việt Nam trở thành đơn vị được tin tưởng chế tác toàn bộ hệ thống thẻ bài vinh danh game thủ, đồng lộc kim hay quà tặng tri ân VIP…

Demo đồng xu Vua Tam Quốc – Vip 3 năm được gửi đến khách hàng trước khi sản xuất

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đội ngũ chế tác của Goden Gift Việt Nam đã miệt mài ngày đêm hoàn thành từng giai đoạn. Từ việc nghiên cứu, chỉnh sửa thiết kế đến làm phôi sáp, xử lý bề mặt, mạ vàng… đều được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ. Trong đó, khâu làm phôi đảm bảo kỹ thuật cùng việc mạ vàng với hơn 10 công đoạn được Goden Gift Việt Nam đầu tư công sức nhiều nhất.

Đồng xu Tri Ân Vip được đúc bằng đồng nguyên chất, sau đó bề mặt được phủ lớp vàng thật

Những đồng xu, lệnh bài vinh danh được chế tác công phu từ kim loại quý, mạ vàng, mang trong mình vẻ đẹp tinh xảo và sang trọng với độ chính xác cao, như bước ra từ thế giới ảo. Khi cầm trên tay có thể cảm nhận được không khí kiêu hùng của một thời kỳ chiến loạn đặc sắc bậc nhất lịch sử.

Lệnh bài Tri Ân Vip mạ vàng mang đậm nét đặc trưng của game Vua Tam Quốc

Ngoài các mẫu quà vàng có sẵn, Golden Gift Việt Nam còn chế tác, thiết kế các loại bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng cho khách hàng doanh nghiệp muốn có mẫu quà tặng riêng biệt, mang thông điệp và logo của công ty mình.

Với đội ngũ làm nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ chế tác hàng đầu, Golden Gift Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng chinh phục những người khó tính nhất. Bởi vậy, lựa chọn Golden Gift Việt Nam chính là lựa chọn sự an tâm cho mọi khách hàng.

Thế Hùng/ Golden Gift Việt Nam