Giỏ hàng

Quà sang thay lời muốn nói: Tranh chữ Tri Ân mạ vàng tặng đối tác, cổ đông

Cổ đông luôn đóng vai trò quan trọng trong tổ chức và hoạt động của một doanh nghiệp cổ phần. Xuất phát từ sự trân trọng các cổ đông, mới đây, Công ty Dược Hậu Giang đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng –  Tranh Tri Ân mạ vàng với số lượng lớn. 

Là một trong những doanh nghiệp ngành dược lớn ở Việt Nam, Công ty Dược Hậu Giang đang có những nước phát triển mạnh mẽ với sự đa dạng về sản phẩm, mạng lưới phân phối và hệ thống các nhà thuốc rộng khắp cả nước, thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài.

Để đạt được những thành tựu đó, không thể không kể đến sự đầu tư về vật chất, khoa học, kỹ thuật, quan hệ của các cổ đông. Chính vì vậy, Công ty Dược Hậu Giang muốn gửi đến từng cổ đông lời tri ân chân thành nhất nhưng cũng cần phải tinh tế và sang trọng.

Đó chính là lý do doanh nghiệp này đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam số lượng lớn Tranh chữ Tri Ân mạ vàng để dành tặng cho những đối tác đặc biệt.

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng – lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các cổ đông

Lấy cảm hứng từ tấm lòng biết ơn, đội ngũ Golden Gift Việt Nam đã thiết kế Tranh chữ Tri Ân mạ vàng nổi bật với 2 chữ “Tri ân” được viết theo phong cách thư pháp mềm mại, nổi bật trên nền nhung đen. Trong mỗi bức tranh được thiết kế thêm hình ảnh cây tùng được ví như khí chất của người quân tử: Mạnh mẽ, không khuất phục trước khó khăn, luôn đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Không chỉ đặc biệt ở khâu thiết kế, việc chế tác Tranh chữ Tri Ân cũng vô cùng tỉ mỉ. Mỗi chữ đều được các nghệ nhân tết cẩn thận bằng những sợi bạc nhỏ, tạo thành các hoa văn nổi và xếp lại thành chữ tri ân. Sự khéo léo của những người thợ lành nghề được thể hiện rõ nét qua những bức tranh tinh xảo như vậy.

Để bức tranh thêm phần sang trọng, tinh tế, giá trị và đẳng cấp, khâu mạ vàng được thực hiện với nhiều bước cẩn trọng và nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà hai chữ Tri Ân được phủ bởi màu vàng lấp lánh, nổi bật trên nền đen bí ẩn và sang trọng.

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng được hoàn thiện và trao cho khách hàng cùng hộp quà và túi đựng sang trọng

Tranh chữ Tri ân mạ vàng được chế tác thủ công khéo léo, từ việc tạo hình, tết chữ, đến bước mạ vàng đều được làm từ những người thợ ở Việt Nam. Bởi vậy, giá trị của quà tặng càng tăng thêm bội phần.

Không chỉ mang giá trị vật chất, Tranh chữ Tri Ân còn chứa đựng giá trị về tinh thần to lớn, thể hiện tấm lòng qua hai chữ Tri Ân giàu ý nghĩa. Một bức tranh, hai chữ vàng đủ để nói lên tấm lòng trân trọng, sự gắn bó của Công ty Dược Hậu Giang với những cổ đông thân thiết, tin cậy của mình.

Chính vì vậy, Tranh Tri Ân mạ vàng là quà tặng sang trọng, ý nghĩa và tinh tế dành cho khách hàng VIP, đối tác thay cho lời cảm ơn, sự trân trọng và tấm lòng thủy chung son sắt của mỗi công ty.

Là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng lâu năm (gần 10 năm kinh nghiệm), Golden Gift Việt Nam đã trở thành đối tác thiết kế quà tặng cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Rất nhiều quà tặng thiết kế riêng biệt được khách hàng đánh giá cao như:  Vật phẩm game thủ mạ vàng, tượng Kỳ Lân mạ vàng, bức phù điêu Bác Hồ với nhân dân, bức tranh những cánh chim mặt trời,…

Ngoài những quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Chế Ngân/Golden Gift Việt Nam