Giỏ hàng

Quà tặng cao cấp cho khách hàng của Agribank: Trống đồng mạ vàng 24K

Với tầm vóc sự kiện hội nghị khách hàng quy mô lớn, trong đó có nhiều đối tác trong và ngoài nước, trống đồng lưu niệm mạ vàng đã được ngân hàng Agribank chọn làm quà tặng trong dịp này.

Hội nghị khách hàng, hay các lễ tri ân các đối tác, khách hàng là một trọng những hoạt động thường niên của các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam. Đó là các sự kiện để bày tỏ cảm ơn, cũng như dịp để doanh nghiệp và khách hàng gắn bó bền chặt, lâu dài hơn.

Mới đây, ngân hàng Agribank đã long trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cuối năm nhiều ý nghĩa. Với tầm quan trọng của đối tác đối với sự phát triển, việc chọn lựa quà tặng được tiến hành cẩn thận, chi tiết. Bởi quà tặng không chỉ là sự tri ân, là lời cảm ơn của doanh nghiệp đến những khách hàng thân thiết mà còn phải thể hiện được tầm vóc của 2 bên.

Trống đồng lưu niệm mạ vàng – quà vàng sang trọng được ngân hàng Agribank chọn làm quà tặng trong hội nghị khách hàng.

Golden Gift Việt Nam vinh dự được lựa chọn là đơn vị thiết kế, chế tác quà tặng cho ngân hàng này. Qua nhiều lần nghiên cứu các mẫu quà vàng, Agribank đã chọn trống đồng mạ vàng – một quà tặng lưu niệm tinh xảo do Golden Gift Việt Nam chế tác.

Từ xưa đến nay, trống đồng là biểu trưng cho nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ, là biểu tượng thiêng liêng cho nền văn hóa Việt Nam. Trống đồng với nhiều họa tiết khác nhau giúp hậu thế có thêm sự hiểu biết về đời sống văn hóa của người xưa.

Cũng bởi vậy, trống đồng rất thích hợp làm quà tặng lưu niệm cho các đối tác, khách hàng, đặc biệt là những người nước ngoài.

Với quy mô hội nghị khách hàng lớn, tập trung nhiều đối tác quốc tế, ngân hàng đã lựa chọn tượng trống đồng lưu niệm mạ vàng như một món quà giới thiệu nét văn hoá của Việt Nam nói chung, doanh nghiệp nói riêng.

Trống đồng lưu niệm mạ vàng - quà vàng sang trọng được ngân hàng Agribank chọn làm quà tặng trong hội nghị khách hàng.Số lượng lớn trống đồng mạ vàng được hoàn thiện.

Trống đồng lưu niệm mạ vàng là quà tặng biểu hiện cho tình cảm son sắt, bền chặt với đối tác, là sự trân trọng với mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên để cùng nhau hướng đến những giá trị vững bền. Những hoa văn, hoạ tiết trên trống đồng biểu trưng cho nền văn hoá Việt, là sản phẩm đỉnh cao của nền văn minh nông nghiệp phát triển, cũng giống như mối quan hệ đối tác tin cậy lẫn nhau cùng đưa đến sự phát triển dài lâu.

Được chế tác dựa trên nguyên mẫu trống đồng ngoài đời thật, trống đồng lưu niệm mạ vàng có những đường nét chạm nổi tỉ mỉ, chi tiết, tinh xảo, thể hiện đầy đủ những giá trị văn hoá. Để mang đặc trưng của doanh nghiệp, Golden Gift Việt Nam đã chế tác những tấm decan mang thương hiệu của Agribank, cùng những lời chúc tốt đẹp gắn ở chân đế trống đồng. Quà vàng hoàn thiện vừa bộc lộ được ý nghĩa tốt đẹp, vừa mang bản sắc doanh nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Trống đồng lưu niệm mạ vàng - quà vàng sang trọng được ngân hàng Agribank chọn làm quà tặng trong hội nghị khách hàng.Quà tặng được đóng hộp cẩn thận để chuyển đến khách hàng.

Để chế tác được trống đồng lưu niệm Việt Nam mạ vàng, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã mất nhiều thời gian lên ý tưởng, thiết kế mẫu 3D. Sau đó, mẫu quà tặng được tạo sáp, làm khuôn, đúc mẫu, xử lý nguội. Cuối cùng, với hơn 10 công đoạn mạ vàng 24K tỉ mỉ, trống đồng lưu niệm hiện lên với sắc vàng lấp lánh, đường nét tinh xảo, cầm trên tay có thể hình dung được sự hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước đến nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam đã trở thành thương hiệu tin cậy trong việc chế tác, thiết kế quà tặng, các loại bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng cho khách hàng doanh nghiệp. Các mẫu quà tặng mang bản sắc riêng như: bảng vinh danh cá nhân mạ vàng, đôi hạc phúc lộc, kỳ lân mạ vàng, vật phẩm vinh danh game thủ đều được thiết kế độc đáo, được nhiều đối tác hài lòng.

Ngoài những quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Thu Trang/ Golden Gift Việt Nam