Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng quà tặng lệnh bài mạ vàng đầy quyền uy game Tam Quốc Tốc Chiến

Những game thủ yêu thích game Tam Quốc Tốc Chiến lại có thêm một lý do nữa để gắn bó khi mới đây, nhà sản xuất game này đã quyết định dùng thẻ bài mạ vàng làm quà tặng game thủ xuất sắc.

Là đơn vị thiết kế và chế tác quà tặng mạ vàng uy tín ở Việt Nam, Golden Gift Việt Nam trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn khi muốn thiết kế quà tặng mang bản sắc riêng.

Đặc biệt, với những quà tặng mạ vàng cho các game thủ, việc chế tác đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ với các hình ảnh thiết kế đặc trưng, Golden Gift Việt Nam càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

Với đặc trưng lối chơi nhấn mạnh phong cách chiến đấu thẻ bài tướng lĩnh vốn đang là mưa làm gió với cộng đồng game thủ, nhà sản xuất game Tam Quốc Tốc Chiến quyết định lấy hình ảnh lệnh bài mạ vàng làm quà tặng cho game thủ.

Được thiết kế dựa trên mô phỏng những thẻ bài trong game, lệnh bài mạ vàng của Golden Gift Việt Nam mang những đường nét uốn cong mềm mại ở hai đầu và phần thân.

Những chi tiết, hoa văn được cách điệu, khắc chìm, nổi vừa tạo nét uyển chuyển, vừa tạo được không khí thời chiến sự xưa. 

Nổi bật trên thân lệnh bài chính là tên Game và những danh tướng mà người chơi sở hữu. Đây chắc chắn là niềm vinh dự và tự hào cho mỗi game thủ khi được cầm trên tay tấm lệnh bài đầy sức mạnh bước ra từ trong game ảo.

Sau khi hoàn thành, các nghệ nhân còn phủ một lớp bảo vệ đặc biệt giúp quà vàng bền mãi với thời gian.

Bên cạnh những quà tặng thiết kế riêng cho các game thủ hay các công ty, Golden Gift Việt Nam cũng có nhiều quà tặng thiết kế sẵn được nhiều khách hàng đánh giá cao, phù hợp với mọi đối tượng. Những bức tranh hoa sen mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, mô hình khuê văn các, trống đồng mạ vàng... là những quà tặng tinh xảo, khẳng định giá trị quà tặng "made in Viet Nam".

Ngoài những quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam