Giỏ hàng

Thiết kế quà vàng vinh danh game thủ TOP VIP FIFA online 4

Với thế mạnh thiết kế vật phẩm vinh danh game thủ, Golden Gift Việt Nam tiếp tục trở thành đối tác thiết kế quà tặng cho top game thủ xuất sắc game FIFA Online 4.

Với các game thủ, chơi game không chỉ là là sở thích mà còn là niềm đam mê. Với tâm huyết đó, họ mong muốn được khẳng định tài năng trong bảng xếp hạng game yêu thích. Bởi vậy, việc được vinh danh top đầu game thủ chắc chắn là phần thưởng không thể quý giá hơn với mỗi người chơi.

Hiểu được điểu đó, nhiều nhà phát hành game đã gia tăng tương tác với game thủ bằng cách lựa chọn những người giỏi nhất và tặng quà tri ân và đồng thời cũng là khẳng định đẳng cấp của người chời. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng cũng không hề đơn giản bởi đặc tính mõi game mỗi khác. Sự khác biệt trong cách vinh danh sao cho vừa sang trọng, vừa đẳng cấp chính là “bài toán” mà các nhà phát hành game phải giải quyết khi tiến hành vinh danh người chơi.

Quà vàng vinh danh game thủ trò chơi FIFA online 4 được hoàn thiện.

Nối tiếp thành công trong những lần thiết kế vật phẩm game trước, Golden Gift Việt Nam tiếp tục được một nhà phát hành tin tưởng lựa chọn thiết kế quà tặng cho game FIFA online 4. Top 10 game thủ xuất sắc nhất được vinh danh trong lần này sẽ được nhận những món quà đặc sắc, mang đậm dấu ấn của game cũng như cá nhân.

Dựa vào đặc tính của game FIFA cùng những yêu cầu về sự khác biệt quà tặng mạ vàng vinh danh game thủ, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã lên ý tưởng độc đáo về sự kết hợp giữa hình ảnh những danh thủ bóng đá và danh tính cá nhân của những người chơi xuất sắc.

Với thiết kế hình lục giác mạ vàng, một mặt in hình các danh thủ nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Ronaldo Luis Nazario de Lima, Lionell Messi… quà tặng hiện lên vừa có sự sang trọng của vàng 24K, vừa tạo được dấu ấn đậm nét của một trò chơi đặc sắc về bóng đá. Nhưng trên hết, quà tặng chính là sự vinh danh thành tích của game thủ mà nhìn vào đó người ta có thể trầm trồ, ngưỡng mộ, thán phục, ngợi khen.

Sau gần 20 công đoạn từ thiết kế đến tạo mẫu thử, chế tác thử, mạ vàng 24K, quà tặng cho game thủ FIFA đã hoàn thiện. Sự chăm chút từng đường nét trên quà tặng giúp hình ảnh cầu thủ và các hoa văn nổi lên tinh tế, sắc nét. Đây xứng đáng là quà tặng thể hiện được đẳng cấp của người chơi.

Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế quà tặng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân muốn mang dấu ấn của riêng mình. Nhiều quà vàng được thiết kế riêng được khách hàng đánh giá cao như đôi hạc phúc lộc mạ vàng, tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, thiết kế vật phẩm game…

Ngoài những quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Vũ Hữu/ Golden Gift Việt Nam