Giỏ hàng

Golden Gift Việt Nam khai trương showroom thứ 6 phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày 21/1/2019, Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam đã chính thức đưa thêm showroom quà tặng mạ vàng thứ 6 vào hoạt động, tại địa chỉ số 10, Phố Bà Triệu, phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hà Nội, mặt tiền hướng ra hồ Gươm, showroom mới của Golden Gift Việt Nam được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng và nổi bật.

Các quà tặng Tết được cập nhật đầy đủ tại showroom mới.

Tại showroom này, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ những mẫu quà tặng vàng cao cấp do Golden Gift Việt Nam chế tác với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, khi Tết Nguyên Đán đang đến gần, bộ sưu tập quà tặng Tết cao cấp luôn được cập nhật. Trong đó, những tượng heo mạ vàng – quà tặng gây sốt thị trường trong thời gian qua cũng được trưng bày đầy đủ để khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận và lựa chọn.

Ông Trần Văn Thắng – đại diện Golden Gift Việt Nam cho biết, trong những năm qua, thị trường quà tặng đang có sự dịch chuyển đáng chú ý. Thay vì những món quà truyền thống, khách hàng ngày càng ưa chuộng các quà tặng được chế tác thủ công, tinh tế, mang ý nghĩa tốt lành, đặc biệt là do người Việt làm ra.

Hiện tại, thị trường quà tặng mạ vàng đang hết sức sôi động vào dịp cuối năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người mua dịp Tết Kỷ Hợi, Golden Gift Việt Nam đã khai trương showroom thứ 6 tại Bà Triệu – một trong những con phố nhộn nhịp và lớn nhất thủ đô. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi có nhu cầu mua trực tiếp quà tặng mạ vàng.

Nhân dịp này, Golden Gift Việt Nam cũng dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 20% cho khách hàng mua tượng Heo vàng trực tiếp tại showroom số 10 Bà Triệu. Chương trình áp dụng từ ngày 21/1/2019 đến hết ngày 8/2/2019.

Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp hoàn toàn thủ công tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam đã trở thành thương hiệu uy tín chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà ngoại giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam, các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho Doanh nghiệp, các Ngân hàng, tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó, Golden Gift Việt Nam cũng trực tiếp độ vàng cho hầu hết các siêu xe Rolls-Royce, Lexus, BMW, Mec, hay các biệt thự tại Việt Nam.

Gia An/ Golden Gift Việt Nam