Giỏ hàng

Quà tặng 8/3: Hoa Súng đúc vàng nguyên khối tặng vợ

Ngoài những bông hồng được đúc vàng trước đó thì dịp 8/3 năm nay Golden Gift Việt Nam ra mắt mẫu quà “độc” và “lạ” mới – Hoa Súng đúc từ vàng 24K nguyên khối.

Xem chi tiết Top 20: Quà tặng ngày 8/3

Kể từ khi nhận được đơn hàng đặc biệt này đội ngũ thiết kế đã nhiều lần họp bàn lên ý tưởng, tư vấn khách hàng. Vị khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ ”bản thân vốn là dân kinh doanh, đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Và để có được chút thành công như ngày hôm nay anh cảm thấy biết ơn nhất chính là người vợ Tào Khang của mình, nên Anh muốn dành tặng bông hoa đặc biệt nhất, thiêng liêng nhất trong dịp 8/3 năm nay''”.

Hoa sung duc vang 24K, Quà tặng 8/3: Hoa Súng đúc vàng nguyên khối tặng vợ

Theo quan niệm Á Đông hoa Súng tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng thủy chung son sắt, ngoài ra thì hoa súng cũng đem lại sự may mắn cho những người đang yêu.

Cảm động trước câu chuyện của vị khách hàng đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã cố gắng và mong muốn tái hiện một cách hoàn hảo nhất vẻ đẹp thanh cao, thoát tục của hoa Súng ngoài tự nhiên. Để đúc được bông hoa này, đội ngũ chế tác với những thợ lành nghề phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, từ thiết kế 3D, tạo mẫu sáp, cân chỉnh tỷ lệ, kích thước cho phù hợp với trọng lượng vàng. Độ dày mỏng của từng cánh hoa cũng được đo đạc công phu để tạo bông hoa thật nhất có thể… Những công đoạn này cũng “ngốn” mất 5-7 ngày làm việc của đội ngũ chế tác. Thời gian đúc, và khâu xử lý bề mặt mất thêm 2 ngày nữa.

Hoa sung duc vang 24K, Quà tặng 8/3: Hoa Súng đúc vàng nguyên khối tặng vợ

     Tổng trọng lượng của bông hoa súng là 5 lượng vàng ròng 9999

Hoa sung duc vang 24K, Quà tặng 8/3: Hoa Súng đúc vàng nguyên khối tặng vợ

Phần lá cách điệu hình trái tim của lá cây hoa Súng

Hoa sung duc vang 24K, Quà tặng 8/3: Hoa Súng đúc vàng nguyên khối tặng vợ

Phần bông của hoa Súng ngốn mất 2 lượng vàng, lá hoa súng gần 2 lượng, và phần thân là hơn 1 lượng vàng

Để chế tác phiên bản hoa Súng đặc biệt này, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã sử dụng hết 5 lượng vàng 24K. Giá của bông hoa Súng này là 200 triệu đồng (bao gồm chi phí thiết kế, chế tác, hao tổn vàng). Đây có thể là món quà 8/3 độc đáo nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Ngoài ra, trong dip Quốc tế phụ nữ năm nay thì Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập quà tặng cao cấp 8/3 dành tặng Mẹ, vợ, bạn gái hay Sếp nữ, đồng nghiệp… Với hàng trăm kiểu dáng và ý nghĩa sang trọng để phục vụ khách hàng lựa chọn cho người phụ nữ thân yêu bên mình những món quà ý nghĩa nhất nhé.

Các chủ đề liên quan quà tặng 8/3 mạ vàng tặng vợ

Quà 8/3 tặng vợ

Quà tặng vợ dịp 8/3

Hoa súng mạ vàng tặng vợ độc đáo

Ý nghĩa hoa súng tặng vợ

Ý nghĩa sâu sắc về hình tượng hoa súng trong đời sống vợ chồng

Tân Việt/Golden Gift Việt Nam