Giỏ hàng

Người Trung Quốc thích được tặng quà gì khi đến Việt Nam?

Tiếp tục loạt bài về văn hóa tặng quà các quốc gia trên thế giới, mời các bạn cùng Golden Gift Việt Nam khám phá những điều cần biết khi tặng quà cho khách Trung Quốc. Và tìm hiểu người Trung Quốc thích những món ăn, món quà gì khi đến Hà Nội, Tp HCM nhé.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ngày nay việc giao lưu, hợp tác kinh tế văn hóa Trung Quốc và Việt Nam phát triển, nhiều thương nhân Trung Quốc sống và làm việc tại Việt Nam và nhiều người Việt sang Trung Quốc công tác, kinh doanh. Chính vì vậy, nhu cầu mua quà tặng cho cá nhân hay doanh nghiệp Trung Quốc cũng theo đó mà tăng lên.

  Tìm hiểu thói quen tặng quà của người Trung Quốc

  Trung Quốc cũng giống như những nước Á Đông như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc đều có một nền văn hoá truyền thống phong phú với bề dày lịch sử trải dài từ xưa đến nay. Trong số đó, văn hoá tặng quà đã được đánh giá cao từ thời lịch sử cổ đại của người Trung Hoa. Điểm đặc biệt là các quy tắc của giá trị sở hữu là sự có đi có lại, với người Trung, nếu tặng một món quà và không có gì đáp lại, điều đó thể hiện sự trái ngược với tính hiếu khách của họ.

  Phong tục tặng quà của người Trung Quốc mang nhiều nét đẹp văn hoá và ý nghĩa sâu sắc 

  Một điều khá thú vị trong văn hoá tặng quà ở Trung Quốc đó là người ta coi việc từ chối quà tặng ít nhất một lần, trong một vài trường hợp sẽ 2-3 lần là thói quen lịch sự trước khi chính thức nhận quà. Món quà cũng thường không được mở ra trước mặt người tặng vì đây là hành vi được xếp vào danh sách hành vi mất lịch sự.

  {{https://goldengift.vn/products/tuong-nguoi-danh-golf-ma-vang-size-nho-golf02,https://goldengift.vn/products/trong-dong-viet-nam-ma-vang-f15,https://goldengift.vn/products/qua-luu-niem-khue-van-cac-ma-vang-kvc02}}

  Ở Trung Quốc, màu đỏ và vàng là những gam màu sắc an toàn khi lựa chọn quà tặng hoặc giấy gói quà. Ngược lại, bạn không nên hoặc cực kỳ hạn chế chọn màu đen và trắng.

  Ý nghĩa việc tặng quà của người Trung Quốc

  Người Trung cũng phân chia quà tặng theo từng mối quan hệ và có những quy tắc cơ bản giữa quà tặng kinh doanh và quà tặng thông thường. Nhưng tựu chung lại, tặng quà là hoạt động văn hoá không thể thiếu đối với đời sống của người Trung Hoa. Đồng thời quà tặng còn gắn liền với quy tắc đạo đức cổ xưa của Trung Hoa, theo đó việc tặng quà xuất phát từ việc bày tỏ lòng biết ơn, do đó, tặng quà đại diện cho sự tôn trọng. 

  Người Trung Quốc thích được tặng quà gì khi đến Việt Nam?

  Trong quà tặng kinh doanh, tặng quà còn nhằm thể hiện một sức mạnh kinh tế, làm tăng thể diện cho người tặng đồng thời, món quà cũng thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

  Những dịp nên tặng quà cho người Trung Quốc

  Tại Trung Quốc, lễ mừng năm mới là lễ hội quan trọng nhất trong lịch âm, dó đó, đây cũng dịp người Hoa tặng quà nhau rất rộng rãi. Đây là thời điểm nghỉ ngơi, ăn chơi của người Trung Quốc, do đó nhiều chuyến thăm và quà tặng được dành cho các thành viên gia đình và bạn bè để cầu bình an, may mắn cho năm mới diễn ra khắp mọi nơi. Gần đây cùng với sự giao thoa văn hóa nên những món quà tặng phong thủy hay quà tặng mạ vàng mang ý nghĩa tốt lành cũng được tìm mua nhiều bởi người Hoa.

  Quà tặng tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng là sự lựa chọn quà tặng tết hoàn hảo và mang nhiều ý nghĩa

  Tết trung thu (rằm tháng 8 âm lịch) là ngày lễ quan trọng thứ hai tại Trung Quốc. Bởi vì, Trung thu diễn ra vào đêm trăng tròn nhất trong mùa thu hoạch, tượng trưng cho sự đoàn tụ và no đủ. Do đó. Chính vì vậy, bánh trung thu tròn được trao đổi giữa gia đình, bạn bè để bày tỏ biết ơn, sự tôn trọng.

  {{https://goldengift.vn/products/dong-xu-am-duong-ma-vang,https://goldengift.vn/products/ty-huu-phong-thuy-ma-vang,https://goldengift.vn/products/coc-ngam-tien-vang}}

  Ngoài ra, theo phong tục người Trung Quốc, vào các dịp lễ kịp niệm như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ… hay các sự kiện quan trọng như khai trương doanh nghiệp, tân gia…Người Hoa cũng thường dành tặng nhau những món quà thay cho lời chúc mừng với hàm ý cầu mong những điều tốt đẹp may mắn sẽ đến với người được nhận.

  Những món quà không nên tặng người Trung Quốc

  Với bề dày văn hóa lịch sử hàng nghìn năm, người Trung Quốc có những quy tắc khi tặng quà, nhận quà cũng như những món quà không nên tặng. 

  Đồng hồ: Đây là đồ vật đứng đầu trong bảng xếp hạng những món quà bị người Trung Quốc ghét nhất, bởi hành động tặng đồng hồ trong tiếng Quảng Đông đồng âm với từ "món quà kết thúc". Đồng hồ trong quan niệm của người Trung Quốc cũng giống như một món quà tượng trưng cho sự dừng lại, ngưng đọng. Bởi vậy, bạn đừng bao giờ tặng món quà này cho người Hoa nhé.

  Người Trung Quốc thích những món quà mang tính thủ công truyền thống và phong thuỷ

  Không nên tặng Mũ: Tặng mũ sẽ biểu thị cho điềm xui xẻo bởi theo nghi thức tang lễ của người Trung Quốc, khi trong gia đình có người qua đời, người thân sẽ mặc áo trắng và đội mũ chóp nhọn. Mũ màu xanh thậm chí còn càng là điều cấm kị bởi người Trung Quốc có câu "đội mũ xanh" ám chỉ việc bị "cắm sừng".

  Không nên tặng Quả lê: Theo tiếng Quảng Đông, quả lê có phát âm giống như "lei", có nghĩa là "rời đi", chia cắt. Tặng lê cho những người đang yêu lại càng là điều cấm kị.

  Không nên tặng Giày: Một đôi giày da có thể là một quà tặng tuyệt vời ở những nơi khác nhưng tại Trung Quốc, món quà này lại không được chào đón. Từ "giày" có phát âm là "xie", đồng nghĩa với từ "tai họa". Vì thế, tặng giày ngụ ý với việc bạn chuyển xui xẻo của mình cho người đó hoặc mong người ta gặp điều bất hạnh.

  Không nên tặng Khăn tay: Cũng giống như văn hoá tặng quà của người Hàn Quốc, người Trung Quốc không ưa thích những món quà là khăn tay. Bởi theo quan niệm về phong thuỷ của người Trung Hoa thì những miếng vải vuông nhỏ thường được trao vào cuối đám tang, mang hàm ý lời chia tay cuối cùng.

  Không tặng thứ gì có 4 cái: Người Trung Quốc không thích số 4, bởi phát âm của số này giống chữ tử nghĩa là chết. Đó cũng là lý do các tòa nhà tại đây thường không có tầng 4, 14 hay 24...

  Những món quà ý nghĩa tặng sếp, đối tác người Trung Quốc

  Để chọn một món quà tặng khách Trung Quốc nhiều ý nghĩa mà vẫn đảm bảo được tính trang trọng là điều không hề đơn giản, Golden Gift Việt Nam xin gợi ý các bạn một số món quà mà người Hoa rất ưa thích như sau.

  Quà tặng phong thuỷ mạ vàng

  Là quốc gia có nhiều quan điểm phong thuỷ như Việt Nam, chính vì vậy các Sếp, đối tác người Trung Quốc cũng thích những món quà tặng phong thuỷ được chế tác thủ công, tinh xảo và mạ vàng. Những món quà mang tính may mắn, tài lộc, phú quý

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ

  Đây là một trọng những mẫu quà bán chạy nhất của Golden Gift Việt Nam. Tranh thuyền buồm mạ vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý, kết hợp bàn tay khéo léo của các nghệ nhân để tạo kết khối thành hình chiếc thuyền. Không chỉ tặng trong dịp Sếp chuyển công tác, thăng chức mà còn mừng tân gia, năm mới, sinh nhật sếp, đối tác và khách hàng người Trung Quốc.

  Mỗi món quà lại mang ý nghĩa nhất định. Tặng tranh Thuyền buồm phong thủy hay mô hình Thuyền buồm phong thủy mạ vàng để gửi lời chúc đến đối tác, sếp người Trung Quốc

  Như đã đề cập, việc tặng quà trong kinh doanh mang ý nghĩa to lớn, không chỉ thể hiện bộ mặt của cty mà đó còn là chiếc cầu nối hữu hiệu giúp mối quan hệ giữa bạn và đối tác trở nên tốt đẹp hơn. Hơn nữa, mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, quà tắc sẽ đem đến những tác dụng thuận lợi cho công việc hay dự án đôi bên đang hợp tác.

  Tranh Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

  Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho những người làm ăn kinh doanh.

  Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng là chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam, ngoài ra, tại Golden Gift Việt Nam, cá rồng còn được thiết kế với phiên bản tượng  phù hợp trang trí trên bàn làm việc

  Bên cạnh đó, tranh cá rồng cũng mang hàm ý mang lại cuộc sống bình yên, may mắn. Tặng sếp, đối tác bạn bè người Trung Quốc một bức tranh cá rồng mạ vàng chính là gửi lời chúc tốt đẹp đến họ. 

  Tranh Song Mã mạ vàng

  Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

  Tranh song mã mạ vàng với hàm ý mã đáo thành công là một trong những chế tác được lựa chọn nhiều trong quà tặng kinh doanh, doanh nghiệp

  Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

  Quà lưu niệm đặc trưng Việt Nam tặng người Trung Quốc

  Khi đến một vùng đất mới thì tất cả mọi người, đặc biệt là các du khách, đối tác người Trung Quốc đều muốn có được những món quà đặc trưng của điểm đến, để làm quà kỉ niệm cho chuyến đi hoặc quà tặng cho bạn bè. Đến với Việt Nam, người Trung Quốc rất thích thú với những món quà lưu niệm và cuộc sống sinh hoạt con người nơi đây.

  Hãy để Golden Gift Việt Nam giới thiệu tới bạn những món quà vàng lưu niệm Việt Nam ý nghĩa được khách nước ngoài và người Trung Quốc yêu thích.

  Mô hình trống đồng mạ vàng

  Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi. Được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước, từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh. 

  Tặng Trống Đồng mạ vàng cho người Trung Quốc cũng là quảng bá lịch sử, văn hoá Việt Nam

  Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. 

  Mặt trống đồng mạ vàng

  Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta. Trên mặt trống mô phỏng những hoạ động đời sống thường nhật của người Việt cổ như săn bắt, lễ hội.. Phần đế trống được cách điệu khéo léo hình một đoá Sen đang khoe sắc rực rỡ càng tôn nên vẻ đẹp của tổng thể quà tặng mặt trống đồng mạ vàng.

  Không chỉ giới thiệu đến Sếp, đối tác Trung Quốc về lịch sử của Việt Nam mà đó cũng là quảng bá về chế tác thủ công của Việt Nam

  Golden Gift Việt Nam có nhiều kích thước, size khác nhau để phù hợp với không gia trưng bày, và ngân sách cho món quà và đối tượng tặng quà, ngoài biểu trưng mặt trống đồng này thì có nhiều loại tranh mặt trống đồng để khách lựa chọn.

  Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang bên tà áo dài truyền thống quá đổi quen thuộc đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, tượng cô gái Việt Nam luôn là món quà lưu niệm phổ biến khi tặng người nước ngoài hay tặng các đối tác, sếp người Trung Quốc khi đến Việt Nam

  Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng là mẫu chế tác rất được du khách quốc tế yêu thích

  Golden Gift Việt Nam có 2 mẫu thiết kế cô gái Việt Nam mang phong thái và kiểu dáng khác nhau, mẫu tượng cô gái duyên dáng cổ điển, và tượng cô gái mặc áo dài mang xu hướng hiện đại. 

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã lấy hình tượng này để chế tác mẫu quà tặng tranh hoa sen mạ vàng với sắc vàng 24K sang trọng, được lồng ghép trong khung tranh gỗ càng làm nổi bật lên hình ảnh đầm sen bung nở khoe sắc.

  Người Trung Quốc và sếp, đối tác nước ngoài rất thích thú khi được tặng tranh Sen vì sự tinh xảo, và kỳ công của các công đoạn chế tác

  Golden Gift Việt Nam có 4 mẫu thiết kế và kích thước khác nhau để đa dạng sự lựa chọn. Giá tranh hoa sen mạ vàng dao động từ 2 - 7 triệu đồng.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Là hình ảnh quen thuộc với người dân Việt nên tranh bông lúa mạ vàng thích hợp để tặng cho các chính khách, chuyên gia, cán bộ yêu thích văn hóa Việt. Bạn cũng có thể tặng người thân, sếp trong những sự kiện quan trọng hay có ý nghĩa với họ.

  Tranh bông lúa mạ vàng được chế tác từ đức tình khiêm nhường của con người Việt Nam qua hình tượng bông lúa chín là bông lúa biết ngả đầu

  Ngoài ra, tranh bông lúa vàng còn mang đặc trưng của đất nước Việt Nam, nên đây cũng được xem là món quà lưu niệm độc đáo gửi tặng bạn bè nước ngoài.

  Quà tặng lưu niệm Hà Nội

  Hà Nội là thủ đô ngàn năm Văn hiến, là trái tim của cả nước. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử, những địa danh ghi lại dấu ấn phát triển của thủ đô. Chính vì vậy, tặng quà cho người nước ngoài là những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo cũng góp phần quảng bá văn hoá Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

  Mô hình tháp rùa mạ vàng

  Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt, Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng, là hình ảnh không thể thiếu khi nhớ về Thủ đô yêu dấu. Từ lâu, Tháp Rùa đã thuộc về “phần hồn” của người Hà Nội, là niệm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô nghìn năm văn hiến.

  Ngoài mô hình tháp rùa mạ vàng thì Golden Gift Việt Nam cũng có tranh tháp rùa để đa dạng sự lựa chọn quà tặng cho người nước ngoài 

  Là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế viếng thăm, mẫu chế tác Tháp rùa mạ vàng sẽ là món quà để bạn tự hào và quảng bá nền văn hoá bản sắc dân tộc Việt Nam.

  Khuê Văn Các mạ vàng

  Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về thủ đô Hà Nội của thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Golden Gift Viêt Nam. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

  Khuê Văn Các do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều kích thước khác nhau

  Không chỉ tại Việt Nam mà biểu tượng Khuê Văn Các cũng là công trình kiến trúc được xây dựng ở đất nước Trung Hoa, Hàn Quốc... tuy nhiên, mỗi đất nước lại mang một dáng vẻ, phong cách riêng. Do đó, đây cũng là mẫu quà tặng mang ý nghĩa với người Trung Quốc bởi sự tương đồng trong truyền thống hiếu học của hai đất nước.

  Chùa Một Cột mạ vàng

  Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Cùng với “Khuê văn các”, Tháp Rùa, Chùa Một Cột đang là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của vùng đất kinh kỳ.

  Ngoài tranh thì Golden Gift Việt Nam có mô hình Chùa một cột mạ vàng, với nhiều kích thước khác nhau

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác lưu giữ lại nét kiến trúc độc đáo của công trình này. Đây là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, du khách quốc tế khi du lịch, sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Với những người Việt đam mê, yêu thích nét văn hoá Hà Thành thì đây cũng là quà tặng độc đáo cho sếp, bạn bè, đối tác, khách hàng…

  Quà tặng kim hoàn về Hà Nội

  Người nước ngoài, nhất là Nhật bản và Hàn Quốc rất thích những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo của Việt Nam. 

  Hộp đựng name card mạ vàng là món quà tặng kinh doanh sang trọng và được nhiều doanh nhân Trung Quốc yêu thích

  Golden Gift Việt Nam có nhiều món quà tinh xảo khác liên quan đến thủ đô Hà Nội như hộp đựng Name Card có các biểu tượng như Khuê Văn Các, Chùa Một Cột, hoạ tiết Trống Đồng...Đây là những món quà được chế tác từ những sợi bạc nhỏ li ti, qua bàn tay khéo léo của người thợ để kết khối thành hình hộp đựng Name Card, sau đó được mạ vàng. Để hoàn thiện 1 chiếc hộp đựng danh thiếp này, thì người thợ lành nghề mất 6-12 ngày làm việc.

  {{https://goldengift.vn/products/hop-dung-name-card-ma-vang-ko16,https://goldengift.vn/products/bieu-tuong-thap-rua-ha-noi-ma-vang,https://goldengift.vn/products/tranh-cho-ben-thanh-ma-vang}}

  Ngoài những món quà tặng người nước ngoài đã được nêu ở trên, Golden Gift Việt Nam còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tặng quà cho bạn bè, khách hàng, đối tác hay khách du lịch nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm  Tại đây

  Quà tặng lưu niệm Sài Gòn

  Tặng những món quà của địa phương, ngoài vấn đề văn hoá tặng quà thì đó cũng là cách để quảng bá văn hoá, địa danh, sản phẩm thủ công của địa phương mình. Đối với khu vực Hồ Chí Minh, thì Golden Gift Việt Nam ra mắt BST Quà vàng được chế tác tinh xảo, thủ công như: Tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND thành phố, Tranh dinh độc lập.

  Tranh chợ Bến Thành

  Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao  thăng trầm của thành phố. Từ lâu, chợ Bến Thành được xem như biểu tượng không chính thức của Tp Hồ Chí Minh.

  Tranh chợ Bến Thành được chế tác từ những sợi kim loại quý tết với nhau một cách tinh xảo, tỉ mỉ, sau đó là được phủ lớp vàng 24K trên bề mặt sợi

  Đây là món quà sang trọng, ý nghĩa mang đậm giá trị nghệ thuật, thủ công để tặng Sếp, đối tác, bạn bè Quốc tế khi ghé thăm thành phố mang tên Bác.

  Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Với mong muốn lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của Sài Gòn trong tác phẩm của mình, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo ý kiến các chuyên gia về kiến trúc cổ, cuối cùng đã cho ra đời bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng.

  Tranh toà nhà UBTP mang vẻ đẹp sang trọng, sắc vàng 24K giúp cho biểu tượng kiến trúc thêm phần lỗng lẫy tựa như một cung điện đẹp tráng lệ

  Với sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho thành phố mang tên Bác, tòa nhà UBND đã được tái hiện một cách chi tiết và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống. Các đường nét, hoa văn được chế tác hoàn toàn thủ công từ kim loại quý hiếm, trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau cuối cùng khoác lên mình lớp vàng lấp lánh.

  Bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng xứng đáng là món quà lưu niệm hay quà tặng ngoại giao cao cấp dành tặng ban bè quốc tế hay nguyên thủ Quốc gia mỗi khi có dịp ghé thăm Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Tranh Dinh Độc Lập mạ vàng

  Tranh Dinh độc lập mạ vàng là mẫu chế tác thuộc bộ sưu tập quà tặng chính khách, ngoại giao cũng như đối tác là người nước ngoài của thương hiệu Golden Gift Việt Nam.

  Tranh Dinh độc lập mạ vàng của Golden Gift Việt Nam có giá 6 triệu đồng

  Với mong muốn tái hiện lại cội nguồn của thành phố qua dòng lịch sử, qua năm tháng thăng trầm, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, cuối cùng đã cho ra đời bức tranh dinh Độc lập mạ vàng

  Sự tỉ mỉ của đôi bàn tay tài hoa các nghệ nhân, cùng với công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại, Bức tranh dinh Độc lập tp HCM mạ vàng xứng đáng là món quà lưu niệm hay quà tặng ngoại giao cao cấp dành tặng ban bè quốc tế hay nguyên thủ Quốc gia mỗi khi có dịp ghé thăm Sài Gòn.

  Quà tặng thiết kế theo yêu cầu

  Ngoài những món quà trên như tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND Tp HCM thì khi có đối tác, bạn bè người nước ngoài đến thăm thành phố mang tên Bác thì bạn cũng có thể tặng những món quà khác chế tác thủ công như Hoa cài áo mạ vàng, tượng Rồng thời lý, đầu Rồng Thăng Long mạ vàng...

  Hoa Hồi mạ vàng là đặc sản của Lạng Sơn - Mẫu quà do Golden Gift Việt Nam thiết kế

  Đặc biết, với thế mạnh là thiết kế theo yêu cầu trong suốt 10 năm qua của đội ngũ chế tác. Bạn có thể đặt Golden Gift Việt Nam chế tác riêng những mẫu quà mang dấu ấn riêng, đặc trưng về Công ty, thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem thêm chuyên mục: Thiết kế quà tặng theo yêu cầu để tham khảo các mẫu quà vàng.

  Mua quà tặng cho người Trung Quốc ở đâu?

  Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. Golden Gift Việt Nam có nhiều showroom, địa điểm tại các tỉnh, Tp lớn.

  Địa chỉ mua quà tại Hà Nội: Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 246 Xã Đàn và số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Địa chỉ mua quà tại Đà Nẵng: Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu ( Khách sạn 5 sao One Opera ). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Địa chỉ mua quà tại Tp Hồ Chí Minh: Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

  Tranh chùa Cầu Hội An do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Golden Gift Việt Nam – Gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 368 1551 để Golden Gift Viêt Nam phục vụ, tư vấn chu đáo nhất.

  Chủ đề liên quan quà mạ vàng tặng người Trung Quốc

  Người Trung Quốc thích quà gì?

  Quà tặng cho người Trung Quốc

  Tặng quà gì cho người Hoa ý nghĩa

  Tặng quà gì cho người Trung

  Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam