Giỏ hàng

Những mẫu thiệp chúc mừng Ngày của mẹ đẹp

Cùng với ngày 20/10, ngày 8/3, Ngày của mẹ (Mother’s Day) ngày càng được nhiều người Việt Nam hưởng ứng nồng nhiệt và đông đảo. Ngày của mẹ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc để cảm ơn và tri ân những người mẹ Việt. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể mà đa số các quốc gia trên thế giới quy ước lấy ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng năm. Một số quốc gia khác có thể có riêng cho mình ngày đặc biệt để tri ân, bày tỏ yêu thương với đấng sinh thành. Theo ngày phổ biến nhất, Ngày của mẹ năm 2022 sẽ được diễn ra vào chủ nhật 08/5.

  Nhờ lòng kiên nhẫn đấu tranh và tấm lòng hiếu thảo của cô gái có tên Anna Jarvis tại bang Philadelphia – Mỹ, ngày của Mẹ đã đã trở thành một ngày lễ chính thức và có sức lan tỏa ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam

  Vào ngày này, người con nhớ công ơn mẹ sẽ dành những món quà ý nghĩa nhất tặng mẹ, từ vật chất đến tinh thần. Mặc dù Ngày của mẹ tại Việt Nam chưa thực sự phổ biến nhưng những món quà ý nghĩa cũng được mọi người tự tay gửi đến mẹ. Một lời chúc chân thành đi cùng với một tấm thiệp chúc mừng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho mẹ của bạn nhân ngày đặc biệt này.

  Một số mẫu thiệp ý nghĩa nhân ngày của Mẹ

  Golden Gift Việt Nam giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiệp ấn tượng mừng Ngày của mẹ năm 2021:

  Mẫu thiệp chứa thông điệp biết ơn sâu sắc của người con

  Mẫu thiệp nhỏ xinh đính kèm hộp quà 

  Cùng với các mẫu thiệp được sản xuất sẵn, ngày càng nhiều người ưa thích sử dụng các tấm thiệp 3D, thiệp handmade để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ

  Nhân dịp Ngày của mẹ, Golden Gift Việt Nam xin gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bà mẹ và chúc cho mọi gia đình Việt có một ngày Mother’s Day tràn đầy hạnh phúc và yêu thương!

  Thu Trang/Golden Gift Việt Nam