Giỏ hàng

Thông điệp ý nghĩa về Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương Ngày Gia đình Việt Nam để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Mỗi năm một chủ đề, một thông điệp, Ngày Gia đình Việt Nam đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp của gia đình tới tất cả mọi người.

  Những thông điệp ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam

  Dưới đây là một số thông điệp của ngày Gia đình Việt Nam qua từng năm.

  Chủ đề ngày Gia đình Việt Nam 2023

  Về chủ đề thông điệp ngày Gia đình Việt Nam năm 2023, Golden Gift sẽ tổng hợp và gửi thông tin tới bạn đọc khi có thông tin cụ thể.

  Chủ đề ngày Gia đình Việt Nam 2022

  Chủ đề ngày Gia đình Việt Nam 2022: "Cha trách nhiệm, mẹ thảo hiền, con cái chăm ngoan". Chủ đề của ngày gia đình Việt Nam năm 2022 như là cách nhắc nhở các bậc làm cha, làm mẹ luôn nhớ về vai trò và trách nghiệm của mình đối với gia đình và con cái.

  Thông điệp ngày Gia đình Việt Nam năm 2021

  Chủ đề ngày Gia đình Việt Nam 2021: “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”. Hằng năm, ngày Gia đình Việt Nam đã và đang trở thành ngày hội lớn, với ý nghĩa nhân văn, phát huy những truyền thống tốt đẹp trong mỗi gia đình Việt.

  Thông điệp ngày Gia đình Việt Nam năm 2020

  Năm 2020, với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”, Ngày Gia đình Việt Nam mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa: Toàn dân tích cực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ truyền thống tốt đẹp trong gia đình; Gia đình là tế bào của xã hội, thành trì của Tổ quốc; Xây dựng môi trường văn hóa gia đình – cộng đồng – xã hội văn minh và Hãy hành động vì một mái ấm gia đình không có bạo lực!

  Trải qua nhiều thế kỷ, gia đình Việt Nam mãi luôn gắn kết, đùm bọc, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Gia đình chính là cái nôi để giữ gìn trọn vẹn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Cha mẹ dạy con cái biết thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, siêng năng, dạy con trở thành một người công dân tốt. 

  Gia đình là chiếc nôi giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ sau

  Ngày Gia đình mang ý nghĩa ngợi ca và lan tỏa những “gìn giữ” cao đẹp ấy. Bởi ngày nay, cha mẹ dễ dàng bị con cái đẩy ra xa do cách biệt tuổi tác, quan điểm thời đại và bất đồng ý kiến dẫn đến những rạn nứt tình cảm. Ngày Gia đình chính là cơ hội giao lưu, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giữa ba mẹ và con cái, giữa gia đình này với gia đình khác, từ đó tiếp thêm kinh nghiệm, sự tha thứ, cảm thông lẫn nhau nhằm xây dựng nền tảng gia đình vững chắc, tâm lý và hiện đại hơn.

  Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam năm 2023

  Cùng với các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam được diễn ra trên cả nước, mỗi thành viên trong gia đình đều gửi trao nhau những món quà chân thành cùng lời chúc ý nghĩa nhất.

  Tranh chữ Cha Mẹ thư pháp được chế tác hoàn toàn thủ công bởi Golden Gift Việt Nam 

  Quà vàng sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương với các thành viên khác trong gia đình, là dịp để bày tỏ sự hiếu thuận, cảm ơn cha mẹ đã nuôi nấng và dạy dỗ con nên người.

  Trong ngày kỷ niệm ý nghĩa của gia đình, những người thợ tài ba của Golden Gift Việt Nam chế tác nên những món quà về đôi lứa như: Tượng Đôi Uyên Ương mạ vàng, Tượng Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng, Tranh Đôi Đũa mạ vàng gắn hoa mai,… Qua đó, lan tỏa về tình yêu thương và thông điệp của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

  Chủ đề liên quan ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  Thông điệp ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  Ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam

  Nguồn gốc ngày gia đình Việt Nam

  Chủ đề ngày Gia đình Việt Nam năm nay là gì?

  Quà tặng cho ngày Gia đình Việt Nam

  Thế Hùng/Golden Gift Việt Nam