Giỏ hàng

Xu hướng tìm mua tượng linh khuyển phong thủy làm quà biếu dịp Tết

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua, chúng ta đang sống những ngày cuối cùng của năm 2017, càng về cuối năm thị trường quà tết càng trở nên sôi động. Năm nay ngoài những món quà tặng thông thường thì những món đồ biểu tượng phong thủy đang được người dân dành sự quan tâm đặc biệt.

MỤC LỤC [Hiện]

  Xu hướng mua linh vật chó phong thủy làm quà tặng

  Theo truyền thống từ ngàn xưa, việc mua và bài trí một vật phẩm phong thủy mỗi dịp tết đến xuân về với mong ước xua đi những điều không may mắn của năm cũ, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho năm mới đến là điều vô cùng quan trọng với mỗi gia đình Việt. Khác với các năm trước, ngoài những vật phẩm phong thủy quen thuộc như tỳ hưu, cóc ngậm tiền, hay tượng thần tài… tết năm nay mọi người có xu hướng tìm mua những món quà tặng cao cấp mạ vàng hay biểu tượng linh vật Chó phong thủy mạ vàng về bài trí trong gia đình hoặc làm quà biếu tế, với hàm ý cầu chúc tài lộc phú quý, các thành viên trong gia đình được bảo vệ, phúc tinh chiếu rọi.

  Những địa điểm mua Linh vật Chó phong thủy ở Hà Nội

  Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm bạn có thể tìm mua đồ phong thủy với nhiều mẫu mã chủng loại, từ đồ đồng, đá phong thủy cho đến các chất liệu quý hiếm như ngọc, thạch anh hay cả quà tặng cao cấp mạ vàng. Các của hàng bán đồ phong thủy thường tập trung ở các tuyến phố như Lê Duẩn, Thái Hà, hay khu vực phố cổ. Các sản phẩm cũng rất đa dạng về nguồn gốc, từ các làng nghề hoặc đa phần được nhập từ Trung Quốc… trên thị trường hiện nay mới xuất hiện một số đơn vị chế tác quà vàng cao cấp với các sản phẩm được làm thủ công bởi bàn tay người Việt.

  Bộ Linh khuyển mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác đang được săn lùng hiện nay

  Theo một chủ cửa hàng bán đồ phong thủy trên phố Thái Hà cho biết ”năm nay tuy mới cuối tháng 11 dương lịch nhưng lượng khách hỏi mua những mẫu tượng linh vật Chó phong thủy làm quà tặng tết đã tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái, nguyên do không chỉ bởi năm tới là năm Tuất mà còn do tượng linh vật Chó phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, rất thích hợp bài trí trong gia đình hoặc dùng làm món quà tặng cao cấp trong dịp tết này.

  Cách bài trí tượng linh vật chó phong thủy trong gia đình

  Bạn nên bày tượng Chó phong thủy trong phòng khách, hướng tốt nhất để đặt tượng là hướng Đông Bắc – Tây Nam, không nên đặt tượng hướng Đông Nam. Nếu bày ở phòng làm việc nên để phần đầu hướng ra cửa. Khi sử dụng linh vật chó phong thủy nên bày một cặp tượng trưng cho sự đầy đủ vẹn toàn. Nên chọn chú chó có dáng đứng hoặc ngồi, không nên chọn dáng nằm. Để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn bài trí linh vật cho phong thủy trong nhà.

  Chủ đề liên quan tượng linh khuyển phong thuỷ dịp tết

  Quà biết dịp tết ý nghĩa may mắn, tài lộc

  Xư hướng quà tết năm mới

  Tượng chó phong thuỷ

  Quà tặng tết tượng khuyển phong thuỷ mạ vàng

  Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam