Giỏ hàng

Ý nghĩa logo của thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Logo của Công ty Cp Quà vàng cao cấp Việt Nam đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam với màu vàng là chủ đạo. Logo được chia làm 2 thành phần, bao gồm phần hình và phần và phần chữ.

1, Phần hình của Logo:

– Hai hình vuông được thiết kế cách điệu từ chữ “G”. Mỗi hình vuông là đại diện cho một chữ “G” trong tiếng Anh, bao gồm chữ Golden, chữ Gift. Hai chữ “G” cách điệu được đan lồng vào nhau tạo thế vững chắc, ổn định, thể hiện cam kết cho sự hợp tác bền vững và có lợi nhất cho khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Golden Gift Việt Nam, logo thương hiệu của Công ty Cp Quà vàng cao cấp Việt Nam

– Hai hình vuông lồng vào nhau nói lên sự phát triển liên tục của Công ty, những mong muốn tạo ra ngày càng nhiều những giá trị vật chất và tinh thần mới cho xã hội, kết hợp hài hòa ba lợi ích: lợi ích cá nhân, lợi ích tập thể và lợi ích cộng đồng.

– Hai hình vuông lồng ghép và song hành cùng nhau như là 2 ô cửa và đôi mắt trong sáng để nhìn về tương lại, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, cập nhật, nghiên cứu các công nghệ mới trong lĩnh vực chế tác quà tặng và mạ vàng 24K.

2, Phần chữ của Logo

– Phần chữ của Logo gồm chữ ” Golden Gift ” được thiết kế cách điệu, đường nét sắc sảo, khoẻ khoắn hài hoà với phần hình của Logo. Phần chữ được thể hiện bằng tiếng Anh, với kiểu chữ hiện đại sẽ là hình ảnh mới của Golden Gift Việt Nam với mong ước hội nhập Quốc tế.

– Phần chữ ” VIET NAM ” bên dưới thể hiện đó là thương hiệu của Việt Nam, các quà vàng được chế tác tại Việt Nam, được chế tác thủ công bởi những người thợ Việt Nam.

– Phần Slogan được thể hiện bằng tiếng Việt, với cụm từ “Quà sang tặng khách vàng” với những mong muốn thể hiện là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp, những món quà độc đáo và có ý nghĩa để tặng khách quý.

– Phần màu chủ đạo của Logo là màu vàng sang trọng, quý phái, thịnh vượng thể hiện những sản phẩm do Golden Gift được chế tác từ vàng, mạ vàng. Màu sắc có tính biểu cảm cảm cao, dễ nhớ, dễ biết, dễ thi công trên các loại chất liệu.

3, Các dạng Logo của Golden Gift Việt Nam

Logo của Golden Gift Việt Nam có 2 kiểu thiết kế khác nhau để phù hợp và đa dạng cho từng hoạt động của Công ty.

  • Logo theo chiều đứng: Hình dạng này logo được bố trí thành 2 hàng khác nhau, phía trên là ký hiệu của 2 hình vuông, phía dưới là chữ Golden Gift Việt Nam.
  • Logo theo chiều ngang: Phần hình của logo đứng trước, tiếp theo là phần chữ Golden Gift Việt Nam, bên dưới là chữ của slogan.

Chủ đề liên quan ý nghĩa logo thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Logo của Golden Gift Việt Nam có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa logo thương hiệu

Logo và slogan của Golden Gift Việt Nam

Thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp Golden Gift Việt Nam

Tân Việt/ Ban thương hiệu