Giỏ hàng

Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp với tranh phong thuỷ nào chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình

MỤC LỤC [Hiện]

  Đôi nét về những người tuổi Tý

  Người tuổi Tý cầm tinh con chuột, là linh vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Bởi vậy, người tuổi Tý được xem là người thông tiinh, nhanh nhẹn, sinh ra đã có tố chất lãnh đạo.

  Tính cách người tuổi Tý luôn linh hoạt, nhạy bén trong công việc. Bạn sẽ thấy những người tuổi Tý sẵn sàng thao đuổi mục tiêu của mình mà không cần nghe những lời nói của người khác. Họ có đủ sự gan dạ, kiên định, dũng cảm nhưng đôi khi cũng khá cứng đầu. 

  Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tượng chuột phong thuỷ - Linh vật đại diện cho người tuổi Tý

  Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý là tuýp người khá chung thủy, hòa đồng, yêu cầu sự thấu hiểu từ người bạn đời của mình. Họ vun đắp cho gia đình nhưng cũng yêu cầu người kia phải làm được những điều tương tự. CÙng nhau xây đáp, bình đẳng với nhau là điều mà tuổi Tý hướng đến.

  Tuổi Tý thích hợp bài trí các vật phẩm phong thủy liên quan đến hình tượng rồng, trâu hay khỉ, tránh những bức tranh có hình tượng mão, ngọ. Họ cũng là người không thích hợp với những màu vàng cam, đỏ tím.

  Một số chất liệu tranh phù hợp người tuổi Tý phổ biến

  Tranh phù hợp với người tuổi Tý sẽ có một số chất liệu phải kể tới như tranh gỗ, tranh đính đá, đặc biệt là tranh mạ vàng.

  Tranh gỗ hợp tuổi Tý

  Những người tuổi Tý hợp với những bức tranh gỗ. Bởi theo ngũ hành phong thủy, Tý thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc (gỗ) nên bài trí tranh gỗ sẽ giúp người tuổi Tý có thêm may mắn trong công việc. Tranh gỗ hợp tuổi Tý là những bức tranh có hình tượng trâu, Khỉ, Rồng hoặc những bức tranh phong cảnh liên quan đến nước.

  Tranh đính đá  hợp người tuổi Tý

  Đá cũng là một trong những chất liệu hợp với người tuổi Tý. Chọn tranh đính đá hợp tuổi Tý bạn nên lưu ý về chất liệu, nếu là đá quý, đá tự nhiên càng tốt, sẽ giúp phát huy linh khí tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần biết người tuổi Tý thuộc mệnh gì để chọn tranh cho phù hợp.

  Tranh đính đá hiện nay cũng rất đa dạng, tùy vào chất liệu mà có các giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mã trên thị trường kết hợp cùng sở thích của gia chủ để mua tranh.

  Tranh mạ vàng hợp tuổi Tý

  Tranh mạ vàng hợp tuổi Tý được chế tác từ các kim loại quý, mạ vàng thật bên ngoài. Tranh mạ vàng có yếu tố hành Kim mạnh mẽ, mà theo phong thủy, Kim sinh Thủy nên treo tranh mạ vàng sẽ cực tốt cho người tuổi Tý.

  Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Một số bức tranh mạ vàng hợp với tuổi Tý phải kể đến như tranh cá vờn trăng, tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng,.. 

  Phân loại Tranh phong thuỷ theo ngũ hành

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý theo ngũ hành, đối với năm sinh sẽ có những bức tranh phù hợp nhất.

  Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Tý (mệnh Hỏa – 1948)

  Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Tý nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo như màu xanh lá hoặc tông màu rực rỡ như đỏ, cam, hồng, tím... Những màu sắc này thuộc hành Mộc và hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp, tương sinh với người tuổi Mậu Tý. Một số mẫu tranh bạn có thể tham khảo như tranh kim ngưu mạ vàng, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh bát mã truy phong mạ vàng...

  Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tranh hoa hướng dương mạ vàng với ý nghĩa về niềm tin và tinh thần lạc quan về tương lai tươi sáng

  Tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý (mệnh Thổ – 1960)

  Người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ thích hợp với những màu sắc như vàng, nâu đất hoặc các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, vàng, tím... Bởi vậy Tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý là những bức tranh có màu sắc như trên, họa tiết nên chọn là những tranh phong cảnh hoặc tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen...

  Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc – 1972)

  Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc là những bức tranh mang màu sắc xanh lá hoặc màu đen, xanh dương (màu của hành Thủy). Người tuổi này nên treo các bức tranh có họa tiết về sông nước, phong thủy hữu tình, hoặc tranh tứ quý, tranh thuyền buồm phong thủy, tranh cây tùng bách hay tranh cá chép hoa sen sẽ mang lại may mắn thuận lợi trong công việc.

  Tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý (mệnh Kim – 1984)

  Tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên chọn những bức tranh có màu của mệnh kim là trắng, xám, ghi, hoặc những màu của mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) là màu vàng, nâu đất. Những bức tranh về cánh đồng lúa, tranh phật giáo, phượng hoàng, tranh hoa mai, hoa hồng, tranh mã đáo thành công... là những vật phẩm may mắn cho người tuổi Giáp Tý.

  Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý (mệnh Thủy – 1996)

  Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy là những người hợp với màu sắc như xanh dương, đen hoặc màu trắng, xám, ghi. Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý bạn nên lưu ý đến màu sắc và họa tiết. Những bức tranh như thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, cửu ngư quần hội sẽ hợp với những người tuổi Bính Tý.

  Gợi ý 10+  bức tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý

  Thân - Tý - Thìn thuộc tam hợp, Sửu - Tý thuộc Nhị hợp vì vậy khi tìm hiểu về các bức tranh để bài trí trong gia đình mình các bạn nên ưu tiên những bức tranh liên quan tới hình ảnh khỉ, rồng, chuột, trâu để mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tý.

  Tranh hình khỉ

  Tranh hình Khỉ hợp với người tuổi Tý bởi theo vòng tam hợp thì những linh vật này bổ trợ, hỗ trợ cho nhau. Treo tranh hình Khỉ, người tuổi Tý sẽ càng thêm khéo léo, nhanh nhẹn và thuận lợi hơn trong công việc. Đặc biệt là những người tuổi Tý đang muốn thăng tiến trên đường công danh, treo tranh hình Khỉ sẽ càng giúp đẩy nhanh tiến độ hơn.

  Tranh hình rồng

  Từ xưa đến nay, rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự may mắn. Tranh hình rồng rất hợp với người tuổi Tý, giúp họ có thêm những năng lượng, quyền lực, sức mạnh để thực hiện mục tiêu của mình. Nếu bạn không thích tranh rồng có thể bài trí tượng rồng mạ vàng cũng có tác dụng tương tự.

  Tranh Kim ngưu mạ vàng

  Trâu cũng là linh vật hợp với người tuổi Tý. Bài trí tranh Kim ngưu giúp người tuổi Tý thêm nguồn năng lượng tích cực, tâm thế vững vàng, kiên trì và chăm chỉ để đạt đến mục tiêu. Bạn nên lựa chọn tranh linh vật trâu mạ vàng sẽ giúp phát huy giá trị phong thủy tốt nhất. 

  Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tranh Kim Ngưu mạ vàng cho người tuổi Tý

  Tranh hình ngựa

  Tranh hình ngựa hợp với người tuổi Tý, giúp gia tăng tài lộc, may mắn, phát đạt trong cuộc sống. Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, giúp sự nghiệp phát đạt và đường tinh duyên thêm suôn sẻ.

  Bức tranh song mã mạ vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc cho người tuổi Tý

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với những người tuổi Tý bởi đây là loài hoa tượng trưng cho của cải tiền bạc và thịnh vượng. Hoa mẫu đơn được chế tác tinh xảo, đặc sắc không chỉ giúp không gian bài trí của người tuổi Tý thêm phần đẹp mắt mà còn giúp phát huy năng lượng phong thủy tích cực, mang đến sự thuận lợi, xuôi chèo mắt mái cho công việc, sự nghiệp và tình duyên.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Hoa hồng là loài hoa quen thuộc, nó có giá trị thẩm mỹ và ý nhiều ý nghĩa, cụ thể có ý nghĩa về tình yêu, thể hiện sự ngọt ngào. Không chỉ vậy, đối với người tuổi Tý khi bài trí bức tranh hoa hồng mạ vàng, đây là bức tranh phù hợp phong thuỷ. Vậy nên, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sẽ có nhiều năng lượng tươi mới, tích cực hơn trong cuộc sống.

  Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tranh hoa hồng mạ vàng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Tý

  Tranh cá vờn trăng

  Tranh đôi cá vờn trăng rất hợp với người mệnh Thủy như tuổi Tý. Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý, là  biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ. Tranh đôi cá mạ vàng giúp người tuổi Tý thay đổi vận tài lộc theo hướng tích cực, ngày càng thuận lợi và phát đạt hơn.

  Tượng cá vờn trăng mạ vàng là bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Tranh hoa sen mạ vàng là bức tranh phù hợp với người tuổi Tý. Hình ảnh Hoa sen tương trưng cho sự thanh khiết, tinh khôi, cũng như sức mạnh tinh thần vươn lên mạnh mẽ. Tranh hoa sen không chỉ giúp cho tâm trạng của người tuổi Tý thêm tích cực mà còn có tác dụng phong thủy may mắn, tốt lành, hút vượng khí cho công việc, cuộc sống ngày càng suôn sẻ hơn.

  Bức tranh hoa sen mạ vàng để bàn phù hợp với người tuổi Tý

  Bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tý gặp nhiều may mắn, có năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống.

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy hợp với những người tuổi Tý. Hình ảnh con thuyền buồm là biểu tượng của sự bình an, may mắn, vươn lên trong công việc, mang đến những kết quả tốt đẹp. Bài trí tranh thuận buồm xuôi gió giúp người tuổi Tý thêm may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. 

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý sự hanh thông, may mắn trong công việc.

  Tranh thuận buồm xuôi gió do Golden Gift chế tác được tết tỉ mỉ từ những sợi bạc nhỏ, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sắc nét, tinh tế và sang trọng.

  Video, hình ảnh giới thiệu tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý

  Để xem rõ hơn về cách bài trí tranh phong thủy cho người tuổi Tý, mời quý khách hàng xem Video, hình ảnh giới thiệu tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý do Golden Gift Việt Nam sản xuất dưới đây:

  Những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tranh mã đáo thành công mạ vàng giúp không gian thêm phần sang trọng

  Những bức tranh mạ vàng phù hợp với người tuổi Tý không những giúp gia chủ thêm tài lộc, may mắn mà còn giúp không gian thêm nổi bật và đẳng cấp

  Giá tranh phong thuỷ cho người tuổi  Tý của Golden Gift Việt Nam

  Hiện nay, tranh phong thủy cho người tuổi  Tý của Golden Gift Việt Nam được chế tác với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tùy vào từng mẫu tranh sẽ có các mức giá cụ thể.

  Tranh song mã mạ vàng có giá 9,5 triệu đồng
  Tranh hoa sen có các mức giá 2,5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 4 triệu đồng, tùy từng mẫu
  Tranh hoa mẫu đơn có giá 8,5 triệu và 16,5 triệu đồng tùy mẫu
  Tranh Kim ngưu mạ vàng có giá 4 triệu đồng
  Tranh đôi cá mạ vàng có giá 4,5 triệu đồng
  Tranh thuận buồm xuôi gió có giá 6 triệu đồng

  Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn có nhiều mẫu tranh đặc sắc khác, khách hàng có thể truy cập web vào chuyên mục tranh mạ vàng để cập nhật thêm.

  Mua tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý ở đâu uy tín?

  Tranh phong thủy cho người tuổi Tý hiện nay trên thị trường được bày bán đa dạng, nhiều chất liệu, kích cỡ mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mua tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý ở đâu uy tín? vẫn là băn khoăn của nhiều người. 

  Trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm, được nhiều khách hàng tin cậy, trong đó có các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, tập đoàn lớn. Quà tặng phong thủy cho người tuổi tý do Golden Gift chế tác sang trọng, đẹp mắt, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, mang đến giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

  Để mua tranh mạ vàng cho người tuổi Tý, bạn có thể đến trực tiếp hoặc mua online. Nếu mua hàng trực tiếp vui lòng đến một trong các showroom sau:

  Tại Hà Nội: Trụ sở: Tầng 4, toà nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
                      Showroom: Số 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
  Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh
  Tại Phú Thọ: Số 2363 Đại Lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì

  Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online thuận tiện nhanh chóng qua hệ thống website quavangvn, qua fanpage Golden Gift hoặc các sàn thương mại điện tử. Nếu có thắc mắc hoặc cần mua gấp vui lòng liên hệ 0903681551.

  Hướng treo tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Khi bạn đã lựa chọn được bức tranh phong thuỷ phù hợp với tuổi của mình thì hướng treo tranh cũng vô cùng quan trọng. Các tuổi Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  Hướng treo tranh cho tuổi Mậu Tý (mệnh Hỏa – 1948)

  Hướng treo tranh cho tuổi Mậu Tý là hướng Đông Nam, hướng Đông, Hướng Bắc và hướng Nam. Những hướng này sẽ giúp tương hợp tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Mậu Tý, từ đó công việc thuận lợi và phát đạt hơn. Một số hướng cần tránh là hướng tây, tây nam, đồng bắc...

  Hướng treo tranh cho tuổi Canh Tý (mệnh Thổ – 1960)

  Người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ, thích hợp với các hướng như Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Bởi vậy, Hướng treo tranh cho tuổi Canh Tý cũng nên chọn các hướng này. Một số hướng kỵ nên tránh là hướng Tây, Tây Bắc và tây Nam.

  Hướng treo tranh cho tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc – 1972)

  Hướng tốt để treo tranh cho tuổi Nhâm Tý là hướng bắc, hướng đông, hướng đông nam, hướng nam. Mệnh tuổi Nhâm Tý là mệnh Mộc, treo tranh hướng này giúp gia chủ đón được vượng khí, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

  Hướng treo tranh cho tuổi Giáp Tý (mệnh Kim – 1984)

  Hướng treo tranh cho tuổi Giáp Tý mệnh Kim phù hợp với hướng Đông Nam, Đông Băc và hướng Tây. Bạn nên tránh một số hướng như Nam, Bắc, Đông. Treo tranh các hướng này dễ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, không được may mắn trong công việc.

  Hướng treo tranh cho tuổi Bính Tý (mệnh Thủy – 1996)

  Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Hướng tốt để treo tranh cho tuổi Bính Tý đó chính là hướng bắc, hướng đông, hướng nam, hướng đông nam. Người tuổi Bính Tý treo tranh hướng này sẽ được hưởng sự khởi sắc của tài vận, hanh thông trong sự nghiệp =>Xem thêm: Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý

  Những lưu ý khi treo tranh phong thuỷ của người tuổi Tý

  Để tranh phong thủy hợp người tuổi Tý phát huy được tác dụng thì khi treo tranh cần cân nhắc một số vấn đề. Dưới đây là một số lưu ý khi treo tranh phong thuỷ của người tuổi Tý mà Golden Gift Việt Nam đã tổng hợp lại:

  Bạn cần lựa chọn tranh theo mệnh, tuổi của người tuổi Tý. Mỗi người tuổi Tý có mệnh khác nhau, hợp với những bức tranh khác nhau. Bạn nên chú ý nhiều đến phần màu sắc và họa tiết của bức tranh. Chất liệu cũng là một vấn đề cần quan tâm. Nhìn chung, khi treo tranh phong thủy nên chọn chất liệu quý càng tốt bởi theo quan niệm thì chất liệu quý sẽ có linh khí lớn hơn.

  Hướng treo tranh cũng cần cân nhắc hợp với gia chủ và hướng nhà, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực nhất cũng như nâng cao cảm xúc, năng lượng vui vẻ của các thành viên. Cần tránh những bức tranh có màu sắc xung khắc, hoặc có hình ảnh quá dữ tợn.

  Có thể thấy rằng những bức tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Tý không hiếm, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ chất lệu đến mẫu mã. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất để bài trí hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi Tý.

  Golden Gift Việt Nam chúc bạn và gia đình luôn có nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống!

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam