Giỏ hàng

Quà tặng Doanh Nhân Cao Cấp ❤️ Nên tặng gì cho sếp, đối tác ngày doanh nhân Việt Nam 13/10?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà tặng doanh nhân? Đặc biệt, những món quà để tặng sếp, đối tác trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay?  Những món quà sang trọng và mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác sẽ là một trong những lựa chọn ý nghĩa trong dịp này.

MỤC LỤC [Hiện]

  Quà tặng doanh nhân là gì?

  Quà tặng doanh nhân là những món quà được tặng cho những ngừi làm ăn, kinh doanh hoặc làm trong cá lĩnh vực về kinh tế. Quà tặng doanh nhân thường gắn với nghề nghiệp của họ hoặc gắn liền với các yếu tố phong thủy may mắn, tốt lành. Khi nói đến quà tặng dành cho doanh nhân thường sẽ có ý nghĩa với những chế tác tinh xảo, đặc sắc và sang trọng, xứng tầm với địa vị của họ.

  Tại sao nên tặng quà cho doanh nhân?

  Khi đã được gọi là doanh nhân, thông thường người đó phải có những sự thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh. Họ có nhiều mối quan hệ, được nhiều người coi trọng, kính nể. Có được sự chú ý, mối quan hệ với họ đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ thuận lợi hơn, may mắn hơn, cơ hội đến nhiều hơn trong tương lai. Bởi vậy, việc tặng quà cho doanh nhân như một cách để bạn thắt chặt thêm tình cảm giữa hai bên từ đó có thêm những đối tác mới, khách hàng mới.

  Bên cạnh đó, những doanh nhân thành công thường có rất nhiều điều đáng để học hỏi. Đó là sự mạnh mẽ, quyết đoán, khôn khéo, nhanh nhạy, hay đôi khi là cái tâm đặt vào công việc. Những đức tính đó được nhiều người quý mến, trọng vọng. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho doanh nhân sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm lòng của mình đến với họ.

  tư vấn chọn quà tặng cho ngày doanh nhân việt nam 13/10

  Golden Gift Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến quý anh chị doanh nhân Việt Nam

  Bởi vậy, nên tặng quà cho doanh nhân để mở thêm những cơ hội tiếp xúc với người thành công, bạn vừa học hỏi được nhiều thứ, vừa tạo dựng được mối quan hệ cho doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Những ý tưởng của bạn cũng dễ dàng trao đổi hơn với một món quà ý nghĩa như bút ký, tranh phong thủy, tượng linh vật, rượu ngoại, đồng hồ....

  Chỉ ít ngày nữa là chúng ta kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023. Đây là dịp kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân đối với xã hội, cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

  Trong ngày hội của giới doanh nhân này, chọn một món quà tặng cho doanh nhân nói chung hay tặng sếp nam nói riêng để gửi gắm những tình cảm thiêng liêng là điều vô cùng cần thiết.

  Những dịp tặng quà cho doanh nhân trong năm?

  Những dịp tặng quà doanh nhân trong năm có khá nhiều. Mỗi dịp mang ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số sự kiện bạn có thể lưu tâm để tặng quà cho doanh nhân.

  Quà tặng doanh nhân dịp tết

  Tết là sự kiện lớn của người Việt. Trong dịp này, ngoài tặng quà cho những người thân, anh chị em, bố mẹ, thì quà tặng doanh nhân dịp Tết cũng được nhiều người chú trọng. Họ có thể là khách hàng, đối tác kinh doanh, có thể là sếp, lãnh đạo ưu tú. Dù là ai, bạn vẫn nên tặng quà ngày Tết như một lời chúc thuận lợi, may mắn đến các doanh nhân.

  Quà tặng cho doanh nhân dịp sinh nhật

  Sinh nhật cũng là dịp bạn có thể thể hiện tấm lòng của mình với các sếp, lãnh đạo, doanh nhân. Thông thường, nếu họ tổ chức sẽ là những tiệc sinh nhật khá hoành tráng. Bởi vậy, quà tặng cho doanh nhân dịp sinh nhật nên sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Nếu bạn biết sinh nhật của họ nhưng họ không tổ chức thì có thể tặng những món quà ý nghĩa, ấn tượng, thiên về tình cảm nhiều hơn.

  Quà tặng doanh nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

  Ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của các doanh nhân về kinh tế, xã hội của đất nước. Chính vì vậy, một món quà ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này sẽ giúp họ cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn.

  Xây dựng mối quan hệ đối tác

  Để kinh doanh thành công, đối tác đóng vai trò rất quan trọng. Với các doanh nhân, họ là những người có nhiều mối quan hệ, tầm nhìn sâu rộng nên việc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lượng với họ là rất quan trọng. Để việc hợp tác dễ dàng, thuận lợi hơn thì một món quà ý nghĩa, đẳng cấp tặng doanh nhân sẽ rất cần thiết.

  Tư vấn cách chọn quà tặng doanh nhân

  Cách chọn quà tặng doanh nhân sao cho người nhận cảm thấy vui vẻ, thoải mái, ấn tượng là điều bạn nên tìm hiểu trước khi mua quà cho doanh nhân. Golden Gift Việt Nam xin gợi ý một số cách sau đây:

  Chọn quà tặng doanh nhân độc đáo

  Sự độc đáo sẽ gây được ấn tượng và thích thú với các doanh nhân. Những món quà độc đáo có thể hiểu là bạn chọn đúng sở thích của họ, những quà tặng đặc biệt về hình thức, chất lượng hay ý nghĩa. Thông thường, để chọn quà tặng doanh nhân độc đáo bạn nên tham khảo những món quà làm thủ công tinh xảo, đẹp mắt.

  Tư vấn chọn Quà tặng cho ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

  Quà tặng doanh nhân cao cấp

  Với địa vị xã hội cao, nhiều mối quan hệ, việc chọn quà tặng cao cấp cho các doanh nhân cũng không phải chuyện hiếm. Bởi điều này thể hiện vị thế, tầm vóc của họ. Quà tặng doanh nhân cao cấp bạn có thể chọn một số chất liệu như mạ vàng, kim cương, đá quý, hàng hiệu...

  Món quà tặng doanh nhân có ý may mắn

  Trong kinh doanh, ngoài yếu tố tài năng thì may mắn cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi vậy, những quà tặng phong thủy may mắn rất được doanh nhân ưa chuộng. Thông thường quà tặng này là các loại tranh như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cá chép hoa sen... hay các linh vật 12 con giáp, cóc 3 chân, tỳ hưu...

  Quà tặng cho ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

  Tuy nhiên tặng quà gì cho doanh nhân, hay làm sao để biết doanh nhân thích quà gì là điều không hề đơn giản. Hãy để Golden Gift Việt Nam cùng bạn khám phá những món quà ưa thích của giới doanh nhân nhé.

  Tranh thuyền buồm mạ vàng 

  Thuyền buồm từ lâu được xem là thuyền doanh nhân. Hình ảnh con thuyền hiên ngang căng buồm ra khơi, vượt qua sóng gió thử thách để đến với bến bờ thành công cũng tượng trưng cho người doanh nhân ngày đêm lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình.

  Tranh thuyền phong thuỷ chế tác tinh xảo, kỳ công, tỉ mỉ từng chi tiết của Golden Gift Việt Nam

  Đặc biệt, với người làm kinh doanh, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa phong thuỷ rất quan trọng, họ có niềm tin mãnh liệt vào ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió", nên tặng tranh Thuyền buồm mạ vàng cho đối tác là doanh nhân là món quà sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và đối tác thêm tốt đẹp và bền chặt, cơ hội phát triển đôi bên tất yếu sẽ thuận lợi hơn.

  Mô hình thuyền buồm phong thuỷ

  Tại Golden Gift Việt Nam, ngoài tranh thì thuyền buồm còn được chế tác thành mô hình mang nhiều kích cỡ lớn bé, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều quốc gia, hình ảnh thuyền buồm được ví như người doanh nhân, những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình và nhân viên. Chính vì mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, khát vọng lớn lao đưa doanh nghiệp của mình tiến lên phía trước, chính vì vậy thuyền buồm mạ vàng còn được gọi là thuyền doanh nhân. Biểu tượng của hội doanh nhân Việt Nam cũng có hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng ra khơi.

  Để chế tác được 1 chiếc thuyền buồm thì người thợ của Golden Gift Việt Nam mất 6-9 ngày làm việc

  Tặng tranh thuyền buồm hoặc mô hình thuyền phong thuỷ mạ vàng cho Sếp, đối tác trong ngày doanh nhân 13/10 cũng chính là thể hiện sự biết ơn, lòng ngưỡng mộ của bạn đối với những người đã đồng hành giúp đỡ mình trên con đường kinh doanh đầy thử thách.

  Tặng vật phẩm phong thuỷ cho doanh nhân

  Với truyền thống của người Á Đông liên quan đến phong thuỷ, vận may và những điều mong muốn tốt đẹp trong cuộc sống thường ngày, hay các hoạt động kinh doanh của các doanh nhân nói chung. Nên trong các giao tiếp xã hội, việc tặng một vật phẩm phong thuỷ trong ngày doanh nhân 13/10 hay các sự kiện trong năm cho đối tác với mong ước người nhận đạt nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

  Tượng Tì hưu mạ vàng 24K được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt tài hoa và giàu kinh nghiệm

  Tại Golden Gift Việt Nam có nhiều quà tặng phong thuỷ phù hợp như Tỳ hưu mạ vàng, cóc 3 chân ngậm tiền vàng, cá rồng phong thuỷ mạ vàng, Kỳ lân, tranh cá chép hoá rồng... Các chế tác đều mang vẻ đẹp hoàn hảo, tinh xảo và sang trọng, nhiều mẫu mã, hình thức, tượng, mô hình, tranh và đều trải qua hơn 20 công đoạn chế tác và kiểm duyệt chất lượng gắt gao nên bạn hoàn toàn yên tâm với các mẫu quà tặng tại đây.

  Golden Gift Việt Nam chế tác đủ bộ sưu tập 12 con Giáp mạ vàng với nhiều thế phong thuỷ và kích thước khác nhau

  Lá Bồ Đề phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác mang lại may mắn cho người nhận

  Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn con giáp theo tuổi của người được tặng hoặc các linh vật đại diện theo năm. Ngoài ra, nhiều người cũng tặng Tượng Ngựa vờn mây Mạ Vàng.

  Tranh song Mã mạ vàng tặng doanh nhân

  Bức tranh song mã với đặc điểm có hai chú ngựa cùng song hành bắt nguồn từ ý tưởng mã đáo thành công. Tức là ngựa chạy đến báo tin vui cho con người. Từ xa xưa những chú ngựa có nhiệm vụ báo tin thắng trận mỗi khi đi chinh chiến, chính vì vậy hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự may mắn. Biểu tượng may mắn ấy nay được khắc họa lại trong bức tranh song mã. Người chơi tranh treo bức tranh song mã trong nhà với hy vọng sẽ nhận được nhiều may mắn cho gia đình và người thân.

  Mang ý nghĩa mà đáo thành công, tranh song mã mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng sếp hay đối tác quan trọng

  Không chỉ mang ý nghĩa cho sự may mắn mà bức tranh song mã còn mang ý nghĩa mang tài lộc tới cho con người. Với dáng dấp cả hai chú ngựa đều đang trong trạng thái phi nước đại thể hiện tài lộc luôn luôn tiến tới. Hơn nữa tranh song mã còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sa. Ngựa có đặc điểm trung thành có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, kiên cường và trung thành với chủ nhân, cùng người chủ vượt qua bao phong ba bão táp để đưa chủ nhân đạt đến sự vinh quang. Ví như cuộc chiến trên thương trường cũng đầy khó khăn, thử thách. Quà tặng bức tranh song mã sẽ là vật phẩm phong thuỷ mang tới điều mau mắn, hỗ trợ cho sự thăng tiến và thành công của người đứng đầu một doanh nghiệp.

  Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng

  Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong. Đây là biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt và thành công. Quà tặng thích hợp cho doanh nhân, chính khách, đối tác, và khách hàng.

  Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng (Tranh Mã Đáo Thành Công) mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  Tranh cá Rồng mạ vàng

  Tranh cá rồng mạ vàng phong thuỷ được chế tác hoàn toàn thủ công bởi Golden Gift Việt Nam. Đây là quà tặng sang trọng tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè, Sếp, những dịp tân gia, khai trương, quà tặng Tết hay ngày Doanh nhân Việt Nam13/10, … Với thiết kế 3D sinh động, mạ vàng 24K, tranh cá rồng mang lại vẻ đẹp tinh tế, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành.

  tranh cá rồng phong thủy mạ vàng quà tặng doanh nghiệp tân gia cao cấp

  Ngoài tranh cá rồng, tại Golden Gift Việt Nam còn có biểu tượng cá rồng có thể bài trí ở bàn làm việc mang ý nghĩa phong thuỷ vừa tô điểm không gian thêm sự sang trọng và thịnh vượng

  Ngoài ra, nhiều cá nhân, công ty cũng chọn các chữ thư pháp mạ vàng như chữ Phúc – Lộc để tặng Sếp nam, đối tác, doanh nhân trong các sự kiện lớn trong năm.

  Tượng Golf mạ vàng

  Hiện nay đa phần các Doanh nhân đều chơi Golf. Nếu Sếp, đối tác, các doanh nhân là người đam mê golf, hoặc làm việc trong lĩnh vực Golf thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Đây là một trong những mẫu tượng Golf mà Golden Gift Việt Nam chế tác làm quà tặng cho các giải Golf của FLC

  Gậy golf với giá cắm bút mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Khác với các loại quà tặng cho người chơi golf, tượng người chơi golf trên thị trường, hoặc các loại tượng mà Sếp bạn nhận được từ các giải Golf thì những quà đó chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc, mạ vàng fake hoặc sơn nhũ nên vừa kém sang lại nhanh xỉn màu, không mang lại giá trị bền đẹp. Đặc biệt, các loại quà tặng golf của Golden Gift Việt Nam đều được thiết kế, chế tác tại Hà Nội bởi bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân Việt, 

  Quà lưu niệm ý nghĩa tặng Sếp, doanh nhân

  Tuỳ vào ngân sách, điều kiện của mỗi cá nhân, công ty để lựa chọn món quà vừa sang, vừa ý nghĩa tặng sếp, tặng các doanh nhân. Và tuỳ theo sự kiện, bối cảnh khác nhau mà bạn có thể tặng loại quà gì cho thích hợp. Vì đôi khi cần tặng quà vàng có yếu tố phong thuỷ, đôi khi bạn chỉ cần tặng một món quà nho nhỏ mang đậm dấu ấn kỷ niệm, không nhất thiết Quà tặng phải giá trị lớn hay đắt tiền, miễn là quà đó có ý nghĩa, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Thiết kế✅chế tác quà tặng theo yêu cầu✅quà tri ân khách hàng✅Kẹp cà vạt✅hoa cài áo mạ vàng 24K sang trọng, đẳng cấp

  Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên do Golden Gift Việt Nam chế tác, có nhiều thiết kế khác nhau 

  Bức tranh Tri Ân do Golden Gift Việt Nam chế tác làm quà ý nghĩa tặng doanh nhân, đối tác​​

  Tại Golden Gift Việt Nam có một số Quà vàng thường được lựa chọn và phổ biến hiện nay như: Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương, giá chỉ 1,5 triệu đồng/ chiếc đã bao gồm hộp, túi sang trọng, hoặc mô hình Khuê Văn hay tranh đôi đũa mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng.

  Tranh hoa Sen mạ vàng

  Đây là món quà ý nghĩa thích hợp dành tặng nữ doanh nhân trong ngày 13/10. Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam mang vẻ đẹp thanh tao cao quý dù ở trong môi trường khó khăn vẫn vươn lên tỏa hương khoe sắc.

  Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác từ những sợi kim loại quý và hoàn toàn thủ công tại Việt Nam

  Hoa Sen cũng chính là hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà. Một bức tranh hoa Sen mạ vàng dành tặng cho Mẹ hay Sếp nữ, nữ đối tác sẽ thay bạn gửi đến người phụ nữ quan trọng những tình cảm trân quý của mình.

  Hoa hồng doanh nhân 3 in1

  Được cách điệu dựa trên cảm hứng về cành hoa hồng – nữ hoàng của các loại hoa. Hoa hồng doanh nhân của Golden Gift Việt Nam mang dáng vẻ mềm mại, uyển chuyển và sống động đậm tính nghệ thuật.

  Hoa hồng mạ vàng 3 in 1 mang vẻ đẹp sang trọng là món quà phù hợp để tặng sếp nữ 

  Sở dĩ có tên gọi hoa hồng doanh nhân 3 in 1 đó là bởi những công năng được khéo léo cài cắm trong thiết kế, bạn có thể dùng bông hoa làm vật trang trí trên bàn làm việc vừa có thể dùng làm giá đựng danh thiếp hay giá cắm bút. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn quà gì cho Sếp nữ, nữ đối tác hay nữ đồng nghiệp trong ngày doanh nhân Việt Nam thì đây là lựa chọn không thể thích hợp hơn.

  Giá đỡ danh thiếp hình Chuột mạ vàng

  Nằm trong bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng, Golden Gift Việt Nam ra mắt mẫu quà Giá đỡ danh thiếp hình Chuột vàng và ống cắm bút với thiết kế phá cách, độc đáo mang hình ảnh gốc mai bon sai trổ bông.

  Với thiết kế cách điệu, khéo léo hình chú chuột với thế đứng với tay giữ những tấm danh thiếp, còn cạnh đối diện là mô phỏng hình gốc hoa mai. Đây là mẫu quà tặng vừa để trang trí bàn làm việc, vừa có công năng cắm bút và làm giá đỡ Namecard. 

  Tượng cô gái mạ Việt Nam mạ vàng

  Đây là mẫu quà tặng mà Golden Gift Việt Nam thiết kế không chỉ để tặng cho các Sếp nữ, đối tác nữ trong ngày doanh nhân năm nay, mà mẫu quà tặng này cũng phù hợp để tặng cho các dịp ngày 20/10, ngày 8/3... đặc biệt tặng quà lưu niệm cho người nước ngoài.

  Tượng cô gái mạ vàng tại Golden Gift Việt Nam được thiết kế với 2 phiên bản khác nhau: truyền thống và hiện đại

  Trên đây là một số gợi ý nhỏ về Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho sếp nữ. Bạn có thể tham khảo thêm 100+ các loại Quà cao cấp khác tại hệ thống showroom của Golden Gift Việt Nam.

  Lưu ý khi chọn quà tặng doanh nhân theo đối tượng

  Với từng đối tượng doanh nhân, bạn nên có những lưu ý khác nhau để tặng quà cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn chọn được quà tặng hợp ý với họ hơn.

  Quà tặng cho doanh nhân nam

  Doanh nhân là những người có địa vị và thành đạt trong xã hội, chính vì vậy việc lựa chọn một món quà luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn về ý nghĩa, sự sang trọng và chất lượng. Đặc biệt những món quà nếu đến từ những thương hiệu lớn, uy tín sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt với đối tác bởi món quà thể được sự chỉn chu, đầu tư và mối quan tâm của bạn dành cho đối tác. 

  Để đạt được những tiêu chuẩn vừa kể trên, bạn có thể tham khảo các món quà mạ vàng 24K cao cấp do thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác, thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng cao cấp như kẹp cà vạt mạ vàng, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tượng linh vật 12 con giáp...

  Nên tặng quà gì cho doanh nhân nữ?

  Nếu như những món quà trên phù hợp với các doanh nhân Nam, sếp Nam thì để tặng các sếp nữ, doanh nhân nữ, bạn nên quan sát nhiều hơn về sở thích, mong muốn của họ. Một số quà tặng cao cấp bạn có thể lựa chọn như tranh hoa hồng mạ vàng, cành hoa hồng doanh nhân, tranh hoa sen, hoa phong lan mạ vàng, hoa mẫu đơn mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng, hộp đựng danh thiếp mạ vàng....

  Nên tặng quà gì cho doanh nhân người nước ngoài?

  Với những doanh nhân người nước ngoài, họ sẽ có nhiều sự khác biệt về văn hóa, phong tục. Bởi vậy, bạn cần phải lưu ý một số điều kiêng kỵ như người Nhật không thích tặng dao kéo, vật sắc nhọn trong khi người Hàn lại không thích tặng khăn tay. Có một số món quà cao cấp bạn có thể dễ dàng lựa chọn như tranh khuê văn các mạ vàng, trống đồng mạ vàng... vừa giới thiệu được văn hóa của người Việt, vừa khiến doanh nhân nước ngoài thích thú, ấn tượng.

  Mua quà tặng doanh nhân ở đâu uy tín?

  Hiện nay, thị trường Việt Nam có nhiều nơi bán quà tặng mạ vàng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng 24K thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

  Golden Gift Việt Nam – Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các doanh nhân, chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Bạn có thể đến các địa điểm sau:

  Shop quà tặng sếp, doanh nhân tại Hà Nội

  Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 246 Xã Đàn và số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Shop quà tặng sếp, doanh nhân tại Đà Nẵng

  Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu (Khách sạn Mường Thanh Sông Hàn). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Shop quà tặng sếp, doanh nhân Tp Hồ Chí Minh

  Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3 - là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Shop ở vị trí đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Ngoài ra, để lựa chọn thêm những món quà tặng ý nghĩa dành cho sếp nam, sếp nữ, hay đối tác, sếp người nước ngoài bạn có thể tham khảo mục Quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam. Tại đây có hàng trăm mẫu quà vàng sang trọng, cao cấp và ý nghĩa được chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam.

  Để được tư vấn, phục vụ chu đáo hơn.  Khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 090 368 1551 hoặc Email: Tuvan@quavang.vn

  Nên chúc gì khi tặng quà cho các doanh nhân

  "Lời chào cao hơn mâm cỗ" - đó là phong tục văn hoá ứng xử truyền thống xưa nay của người Việt Nam, chính vì lẽ đó, bên cạnh những món quà ý nghĩa thì lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần, vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè mình nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn.

  Golden Gift Việt Nam nhiệt liệt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin gửi lời chúc sức khoẻ và niềm vui đến các doanh nhân của Việt Nam khắp mọi miền đất nước.

   

  Tân Việt/Golden Gift Việt Nam