Giỏ hàng

Mua tượng Rắn ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu Rồng là linh vật không có trên thực tế, thì linh vật Rắn là loài duy nhất có khả năng lột da và “tái sinh”. Cũng vì thế mà Tượng Rắn phong thủy mạ vàng có ý nghĩa đặc biệt được nhiều người tìm mua. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Trong lịch Can Chi 12 con giáp, rắn tượng trưng cho năm Tỵ. Ở một số nền văn hóa, rắn được coi là điềm xấu khi đại diện cho sự hiểm ác, dối trá thì ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ đời sống của mọi nhà.

  Tượng Rắn phong thủy mạ vàng – Linh vật của người kinh doanh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

  Quan niệm này xuất phát từ cách di chuyển khéo léo, nhanh nhẹn nhưng vô cùng dứt khoát, quyết liệt của loài rắn khi tấn công con mồi trong tự nhiên. Với những người làm kinh doanh mà “thương trường như chiến trường”, khôn khéo và dứt khoát là những đức tính cần phải có. Đồng thời, phải biết chờ đợi để chớp lấy thời cơ tóm gọn “con mồi”. Chính vì vậy mà Tượng Rắn phong thủy mạ vàng được cho rằng sẽ tiếp thêm sức mạnh, may mắn cho doanh nhân, chính trị gia, làm quà tặng đối ngoại cho người lãnh đạo.

  {{https://goldengift.vn/products/tuong-ga-sung-tuc-ma-vang-12cgg,https://goldengift.vn/products/tuong-ran-phong-thuy-ma-vang-12cgr2,https://goldengift.vn/products/tuong-trau-phong-thuy-ma-vang}}

  Linh vật của người kinh doanh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu do Golden Gift Việt Nam chế tác và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Người thuộc bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hoặc bộ nhị hợp Tỵ – Thân rất hợp với tượng rắn phong thủy theo thuyết ngũ hành. Nếu người tuổi này bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ mang lại may mắn, công danh sự nghiệp thành công gấp bội.

  Địa chỉ mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng uy tín tại Hà Nội, Tp HCM

  Mặc dù là linh vật linh thiêng rất hữu ích cho người làm kinh doanh, chính trị; thế nhưng, trước khi sở hữu tượng Rắn cần tham khảo và nghe tư vấn từ các chuyên gia phong thủy.

  Rắn là linh vật tượng trưng cho cả hai mặt thiện – ác Vì vậy, nếu mua và bài trí tượng Rắn mạ vàng không hợp phong thủy, tuổi, mệnh và kém chất lượng sẽ được coi là hành động không tôn trọng các vị thần.

  Với 8 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thủy mạ vàng. Nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp, tượng rắn mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế vừa mang nét uyển chuyển mềm mại, vừa uy nghi và linh thiêng.

  Tượng Rắn phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam mang vẻ đẹp tinh tế cùng sự uy nghi lẫm liệt tượng trưng cho người tuổi Tỵ

  Để có thể quan sát Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng thực tế nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp tại số 59C Bà Triệu hoặc 133 Thái Hà ở Thủ đô Hà Nội. Còn nếu ở TP HCM, bạn có thể mua tượng rắn cũng như các quà vàng phong thủy tại 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Hoặc chi tiết các điểm phân phối: https://goldengift.vn/pages/he-thong-cua-hang

  Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn có mặt tại Thành phố Vũng Tàu, Phú Thọ. Chi tiết liên hệ: 090 368 1551

  Những chủ đề liên quan địa chỉ mua tượng rắn phong thủy

  Địa chỉ mua tượng rắn phong thủy uy tín

  Nơi mua tượng rắn chất lượng

  Mua tượng rắn cho người tuổi Tỵ

  Linh vật rắn phong thủy mạ vàng

  Mua tượng rắn mạ vàng ở Hà Nội

  Thế Hùng/Golden Gift Việt Nam