Giỏ hàng

Quà giáng sinh tặng người thân bạn bè để giữ trọn yêu thương

Ngày lễ Giáng sinh sắp đến, bạn đang băn khoăn không biết làm gì để thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh? Vậy thì quà tặng Giáng sinh chính là cầu nối tuyệt vời đấy. Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn  những ý tưởng những món quà tặng Giáng sinh nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

  Noel không chỉ là dịp để chúng ta tham gia vào các hoạt động bên giáo đường, những khu vui chơi mà còn là lúc mà chúng ta xích lại gần nhau, trao gửi những thương yêu nhiều hơn. Bạn cũng đang ấp ủ những dự định cho mùa Noel ấm áp bên người thân và gia đình? Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau.

  Nguồn gốc của lễ Giáng sinh

  Ngày lễ Giáng sinh thường diễn ra trong không khí thật sôi động, hấp dẫn, nhiều người đi chơi, tham dự. Tuy nhiên nguồn gốc của lễ Giáng sinh ra sao thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam đi tìm hiểu ngay nhé!

  Ngày giáng sinh bắt nguồn từ đâu?

  Noel hay còn gọi là Giáng sinh, lễ Thiên Chúa giáng sinh hay Christmas. Đây là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su ra đời. Theo những người đạo thiên chúa, họ tin là Chúa Giê-su được sinh tại Bethlehem, thuộc xứ Judea, nước Do Thái (ngày nay là một thành phố của Palestine), vào khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.

  Ngày lễ Thiên chúa Giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 hay còn được gọi là 'lễ vọng'. Lễ này cũng thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

  Nguồn gốc Chữ Merry Christmas 

  Nguồn gốc Chữ Merry Christmas được chiết tự theo từ chữ như sau: Chữ Christ là tước vị của Đức Giêsu. Chữ Mas là chữ viết tắt của Mass - thánh lễ. Khi chữ Christ và Mas viết liền thành ra chữ Christmas. 

  Nhiều người cũng thường hay dùng chữ Chữ Xmas. Thực chất thì Christmas Xmas và đều có cùng một ý nghĩa như nhau.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Mặc dù các hoạt động tổ chức lễ Giáng sinh đã bắt đầu từ thế kỷ thứ IV sau công nguyên, nhưng chỉ đến năm 1699, thì cách nói “Merry Christmas” mới được sử dụng. Bản thân từ “Merry” có nghĩa là niềm vui, khi ghép vào Christmas đã gieo vào lòng chúng ta một niềm hân hoan, cảm giác ấm áp hạnh phúc.

  Cách nói phổ biến nhất là “Merry Christmas” - Chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

  Ý nghĩa ngày giáng sinh và những biểu tượng liên quan

  Ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh là gì? Những biểu tượng liên quan đến lễ giáng sinh như thế nào? Hãy cùng Golden Gift tìm hiểu ngay dưới đây:

  Ý nghĩa ngày giáng sinh

  Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc biệt để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Ngày lễ Noel tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.

  Ý nghĩa Ngày Noel cũng là một thông điệp của hoà bình: 'Vinh danh Thượng Đế trên cao - Bình an cho người dưới thế'. Trong ngày này, người ta thường dành sự cảm thông và sẻ chia chân thành với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh tật, già yếu,...

  Với ý nghĩa mang đến nhiều niềm vui, sự vô tư, thuần khiết, ngày Noel trở thành một buổi lễ của trẻ em khi hầu như tất cả mọi ước nguyện trẻ con được thành sự thật trong sự sung sướng của những người lớn.

  Ý nghĩa của tên gọi Noel

  Ý nghĩa của tên gọi Noel được nhiều người cho rằng xuất phát từ tiếng Pháp Noël có nghĩa là “(ngày) sinh”. Cũng có ý kiến cho rằng tên gọi Noel xuất phát từ tước hiệu Emmanuel, tiếng Hebrew nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”, như được chép trong sách Phúc âm Matthew.

  Ý nghĩa của biểu tượng vòng lá mùa vọng

  Ý nghĩa của biểu tượng vòng lá mùa vọng  nói lên tính cách vĩnh hằng và tình yêu thương vô tận của Thiên Chúa. Vòng lá mùa vọng được kết bằng cành lá xanh thườngc đặt trên bàn hay treo lên cao để mọi người trông thấy. 

  Màu xanh lá nói lên hi vọng rằng Đấng Cứu Thế sẽ đến cứu con người. 4 cây nến bao gồm ba cây màu tím – màu của Mùa Vọng, cây thứ 4 là  màu hồng, là màu của Chúa Nhật thứ Ba mùa Vọng, hay còn gọi là Chúa Nhật Vui mừng (Gaudete Sunday).

  Ý nghĩa Thiệp Giáng sinh

  Thiệp Giáng sinh được bắt nguồn từ năm 1843 khi ông Henry Cole, một thương gia giàu có nước Anh, đã nhờ Horsley, một họa sỹ ở London, thiết kế một tấm thiệp thật đẹp để tặng bạn bè. Vào Noel năm đó, Horsley trình làng tấm thiệp đầu tiên trên  thế giới và sau đó nó đã in ra 1000 bản. 

  Ý nghĩa Thiệp Giáng sinh là mang đến những lời chúc tốt lành cho mọi người trong ngày Noel, kết nối sợi dây tình cảm mỗi người.

  Quà Giáng sinh

  Quà Giáng sinh là những món quà biểu lộ tình yêu của mọi người với gia đình và bạn bè. Đối với một số người, những món quà Giáng sinh còn có một ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc. Đó là lễ kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giê-su, món quà mà Thiên Chúa đã ban tặng cho con người.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Món quà trong dịp lễ Giáng sinh luôn có ý nghĩa đặc biệt

  Cây thông NOEL 

  Cây thông Noel có nguồn gốc từ nước Ðức từ thế kỷ 16. Đây là loại cây sống trong khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, vững chãi và màu xanh vĩnh cửu. Đến thế kỉ 19 thì cây Noel bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Anh. 

  Hình ảnh của loài cây này xuất hiện thường xuyên hơn và nó được coi là trung tâm của lễ hội.Cây thông được xem là biểu tượng của niềm hy vọng và sức sống mới trong lễ hội đón chào năm mới.

  Quà tặng trong những chiếc bít tất

  Quà tặng trong những chiếc bít tất gắn liền với truyền thuyết kể lại rằng Tương truyền rằng, nhà kia có 3 cô gái đến tuổi lập gia đình nhưng không có chàng trai nào nhòm ngó đến vì gia cảnh quá nghèo. Đức giám mục Myra rất thương xót nên đã ném những đồng tiền vàng xuống ống khói nhà của 3 cô gái. Những đồng tiền vàng rơi từ trên nóc nhà xuống đúng các đôi bít tất mà các cô treo hong bên lò sưởi. 

  Câu truyện thần kỳ kia được lan truyền đi khắp nơi, ai ai cũng muốn mình trở thành người may mắn nên đều bắt chước 3 cô gái treo bít tất bên lò sưởi dể hy vọng nhận được quà.

  Ngôi sao Giáng Sinh

  Ngôi sao Giáng sinh có ý nghĩa đặc biệt. Theo tương truyền lúc Chúa vừa chào đời thì xuất hiện một ngôi sao rực rỡ. Ánh sáng tỏa ra mấy trăm dặm còn nhìn thấy. Ngôi sao trở thành biểu tượng ý nghĩa trong mùa Giáng sinh và được treo chỗ sang trọng nhất ở các giáo đườn

  Với những ý nghĩa linh thiêng này, ngôi sao còn tượng trưng cho phép lạ của Thượng đế.

  Ông già Noel

  Nguồn gốc của từ “ông già Noel” bắt đầu ở Thổ Nhĩ Kì từ thế kỉ thứ IV. Từ lúc còn nhỏ thánh đã là một người rất ngoan đạo và đã hiến cả cuộc đời của mình cho đạo Cơ Ðốc.

  Bộ quần áo đỏ của ông già Noel

  Bộ quần áo đỏ của ông già Noel bắt đầu với hình ảnh của ông giá tuyết. Nhưng Ông già tuyết chưa trở thành ông già tuyết, vì ông vẫn mặc bộ quần áo tiều phu cũ kỹ, cưỡi ngựa mỗi khi đến cho quà bọn trẻ.  Ông già Noel đã ra đời như một huyền thoại, nhưng đến mấy mươi năm sau, thì bộ trang phục đỏ gắn liền với huyền thoại ấy mới có.

  Bài hát Giáng sinh

  Bài hát Giáng sinh là bài Jingle bell do nhạc sĩ J.Pierpont sáng tác nhưng lại đặt vào chùm bài hát trong danh sách những bản nhạc dân ca nổi tiếng của Mỹ. Bài này không phải sáng tác cho đêm Noel như người ta lầm tưởng.

  Tuy nhiên, vì Lời bài hát diễn tả tâm hồn của người dân Mỹ hướng đến một mùa tuyết rơi thật tốt lành. Hình ảnh ông Noel với túi quà đồ chơi, ngồi trên xe tuần lộc với tiếng chuông leng keng diễn tả sinh động, làm cho người ta thích nghêu ngao, nó vô tình trở thành bài hát Giáng sinh.

  Chuông Thánh Đường

  Sau khi Chúa hài đồng giáng sinh, tục lệ này được truyền đến cho những quốc gia Tây phương để rung lên chào mừng Chúa Cứu thế xuống trần

  Quà giáng sinh nên dành tặng cho những ai?

  Giáng sinh là dịp bạn thể hiện tình yêu thương đối với mọi người. Bởi vậy, quà tặng giáng sinh có thể dành cho bất cứ ai mà bạn yêu mến.

  Quà tặng Giáng sinh cho Bố mẹ

  Quà tặng Giáng sinh cho Bố mẹ thể hiện đạo hiếu làm con. Có rất nhiều món quà Giáng sinh ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ. Bạn có thể lựa chọn những quà tặng hợp với sở thích của họ cũng như tài chính của bản thân. Thông thường quà tặng cho Cha mẹ không cần cầu kỳ, xa hoa mà chỉ cần thể hiện được tấm lòng của bạn.

  Quà Giáng sinh tặng bạn bè, người thân

  Giáng sinh là một ngày lễ dành cho gia đình và những người thân thương. Những món Quà Giáng sinh tặng bạn bè, người thân sẽ giúp bạn thắt chặt hơn tình yêu thương, mối quan hệ bạn bè, những người thân thích. Vào ngày này, các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng ăn những bữa ăn và tặng nhau những món quà ý nghĩa .

  Quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái

  Quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái sẽ càng ý nghĩa nếu nó được tặng từ chính tấm lòng của bạn. Giáng sinh là dịp mọi người dành thời gian để tạo ấn tượng bên người yêu, dành cho nhau những  kỉ niệm ngọt ngào. Hãy chọn một món quà có ý nghĩa với đối phương nhé.

  Quà Giáng sinh độc đáo cho người yêu

  Trong không khí náo nhiệt của mùa lễ hội được chờ đón nhất trong năm, lễ Giáng Sinh với cái se lạnh của tiết  trời nhưng lại vô cùng dễ chịu và ấm áp khi ở bên cạnh người yêu. Vào dịp này, người ta thường trao nhau những câu chúc tốt lành, những món quà xinh xắn và ý nghĩa cho người yêu để bày tỏ tình cảm của mình.

  Quà giáng sinh ý nghĩa tặng vợ, tặng chồng

  Quà giáng sinh ý nghĩa tặng vợ, tặng chồng chắc hẳn sỡ khiến bà xã/ ông xã của bạn cảm động. Bởi đây là dịp nhà nhà bên nhau đầm ấm, vui vẻ. Một món quà sẽ tạo nên bất ngờ, niềm vui cho gia đình nhỏ cả bạn. 

  Quà tặng giáng sinh là gì? Ý nghĩa cuả những món quà giáng sinh

  Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại hơn, đủ đầy về vật chất và tinh thần, nhu cầu giao lưu văn hóa sâu rộng hơn. Không chỉ Tết cổ truyền, những dịp như Noel, người Việt cũng tặng quà cho nhau.

  Quà tặng Giáng sinh là gì?

  Quà tặng Giáng sinh là những món quà được tặng vào lễ giáng sinh. Những món quà này được gói gém cẩn thận, nổi bật và đẹp mắt. Món quà giáng sinh như một lời chúc an lành, hạnh phúc đến với mọi người xung quanh.

  Tặng quà cho cha mẹ, người thân mùa Giáng sinh là điều rất ý nghĩa

  Ý nghĩa của những món quà Giáng sinh

  Những món quà trong đêm Giáng sinh được kèm theo những lời chúc rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm của người được tặng quà và người nhận quà. Món quà còn thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ, những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  Giáng sinh còn mang một thông điệp vì một thế giới hòa bình. Ngày lễ Giáng sinh cũng là lúc chúng ta hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn. Hãy cùng gia đình dành tặng những món quà ý nghĩa cho trẻ em mồ côi, người tàn tật, để đêm Giáng sinh trọn vẹn yêu thương.

  Top 20+ món quà Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa năm 2023

  Có rất nhiều món quà Giáng sinh ý nghĩa. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam điểm qua một số món quà độc đáo mà bạn có thể lựa chọn dành tặng bạn bè, người thân nhé.

  Quà Noel cho người yêu, bạn gái và vợ

  Những món quà Noel cho người yêu, bạn gái và vợ nên chọn những quà tặng mang ý nghĩa thiết thực, phù hợp với sở thích của họ. 

  Tranh đôi đũa mạ vàng

  Những món quà giáng sinh ý nghĩa có thể đem đến sự bất ngờ và thú vị đến người thân của mình. Tranh đôi đũa mạ vàng mang thông điệp của sự an lành, sum vầy, hạnh phúc, thích hợp dành tặng người thân trong dịp Noel năm nay.

  Tranh Đôi Đũa mạ vàng gắn hoa Mai – quà vàng cao cấp phù hợp dành tặng vợ, mẹ dịp Noel

  Đồng hồ đeo tay

  Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện thời trang ngày càng được nhiều bạn gái yêu thích. Tùy vào phong cách của bạn gái mà bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Đồng hồ thông minh luôn là lựa chọn vừa hiện đại vừa nữ tính dành cho phái nữ

  Socola

  Một hộp kẹo socola sẽ là món quà tặng giáng sinh ý nghĩa dành cho cô gái mang tâm hồn lãng mạn, bay bổng. Không chỉ Valentine mới nên tặng sô-cô-la mà Noel cũng là một dịp để bạn tặng nàng thứ kẹo ý nghĩa này. 

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Hương vị mà thanh socola mang lại sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy được yêu thương hơn, nồng nàn hơn.

  Hoa cài áo

  Ý tưởng quà tặng giáng sinh cho bạn gái hay vợ là nhân viên văn phòng thì hoa cài áo mạ vàng mang ý nghĩa thiết thực và độc đáo hơn cả. Phụ kiện này giúp tạo điểm nhấn cho trang phục là áo vest nữ, áo dài...

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Hoa cài áo mạ vàng nổi bật với điểm nhấn là viên ngọc trai

  Bông hồng mạ vàng

  Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và vĩnh cửu. Chính vì thế, nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay hãy dành sự bất ngờ cho người phụ nữ của mình bằng bông hồng mạ vàng được chế tác tinh xảo.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Bông hồng được Golden Gift mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Mũ len

  Tương tự như găng tay và khăn quàng, mũ len là vật dụng hàng ngày giữ ấm cho mùa đông, cũng là phụ kiện thời trang cho phái nữ. Chọn một món quà là phụ kiện thời trang sẽ không quá dễ dàng nhưng sẽ thể hiện được sự tinh tế, mắt thẩm mỹ của người tặng quà.

  Tranh hoa hồng vàng

  Bên cạnh mẫu hoa hồng, thì Golden Gift Việt Nam chế tác mẫu tranh hoa hồng mạ vàng. Đây không chỉ là quà tặng cho người yêu mà còn là món quà ý nghĩa cho người thân, sếp, đồng nghiệp với thông điệp tôn vinh, tri ân phái nữ.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Bông hồng biểu tượng vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo của người phụ nữ.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Bên cạnh hoa hồng, thì hoa sen là biểu tượng của vẻ đẹp thuần thiết, thạnh tao và sức sống mãnh liệt. Do vậy, bạn có thể tặng tranh hoa sen mạ vàng cho người phụ nữ mà bạn trân quý nhân dịp Giáng sinh năm nay.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Tranh hoa sen do Golden Gift chế tác có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

  Nước hoa

  Chọn quà tặng là nước hoa để tặng cho nàng nó không hẳn là tạo ấn tượng nữa mà là sự thân mật nhất định, gần gũi hơn, là cách để biểu đạt tình cảm hiệu quả. Đây là món quà tặng noel tinh tế.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Mùi hương của nước hoa lưu lại giúp tạo nên cảm giác thoải mái tự tin, nét quyến rũ cho các nàng trong dịp Noel sắp tới.

  Trang sức

  Là phụ nữ ai cũng thích trang sức, vì vậy một món phụ kiện nhỏ xinh sẽ làm điểm nhấn cho khuôn mặt và trang phục của các nàng. 

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Vòng cổ, khuyên tai, lắc tay hay lắc chân sẽ khiến các nàng – một nửa thế giới cực kỳ yêu thích và hạnh phúc.

  Tượng cô gái mạ vàng

  Tượng cô gái mặc áo dài mạ vàng được chế tác theo hình mẫu người phụ nữ Việt Nam, với những đường nét uyển chuyển, mềm mại nhưng cũng vô cùng khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Đây là món quà tôn vinh người phụ nữ Việt, phẩm chất Việt.

  Quà giáng sinh tặng người thân bạn bè để giữ trọn yêu thương

  Tượng cô gái mặc áo dài mạ vàng là món quà lưu niệm ý nghĩa trong dịp Noel

  Tranh hoa Súng

  Hoa súng mang biểu tượng của tình yêu son sắc, thuỷ chung, một lòng qua những thăng trầm của cuộc sống. Chính vì thế, ngày lễ Noel năm nay hãy tặng cho bà xã bức tranh ý nghĩa này nhé, như một lời cảm ơn sự đồng hành của vợ trong suốt thời gian qua.

  Quà giáng sinh tặng người thân bạn bè để giữ trọn yêu thương

  Tranh hoa súng mạ vàng biểu tượng cho tình yêu son sắt, trước sau như một

  Bình giữ nhiệt

  Vào những ngày đông lạnh, bình giữ nhiệt cũng sẽ là một ý tưởng quà tặng ý nghĩa và độc đáo. Món quà là một chiếc bình giữ nhiệt để có thể mang theo trà, cà phê, nước ép hoặc detox thanh lọc cơ thể khi đi làm chắc hẳn sẽ khiến cô ấy cảm thấy ấm áp và cảm nhận được sự quan tâm của bạn.

  Không những thế, có thể chọn bình giữ với những hình ảnh và những lời chúc ý nghĩa in trên bình.

  Tượng đội Uyên ương

  Tượng đôi uyên ương mạ vàng được Golden Gift chế tác thích hợp dành tặng cho người yêu, như minh chứng của tình cảm gắn bó keo sơn, son sắt, thuỷ chung.

  Quà giáng sinh tặng người thân bạn bè để giữ trọn yêu thương

  Tượng đôi uyên ương mạ vàng được nhiều cặp đôi lựa chọn nhân ngày Giáng sinh năm nay

  Quà tặng Noel cho chồng, bạn trai

  Tượng người đánh golf

  Nếu bạn trai, chồng của bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn Golf, thì những món quà mang đặc trưng của môn thể thao quý tộc này chắc hẳn sẽ làm anh ấy hài lòng.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Tượng người chơi Golf mạ vàng mô phỏng cú đánh bóng trong môn thể theo Golf

  Kẹp cà vạt

  Một món quà tinh tế không thể không nhắc đến là kẹp cà vạt mạ vàng. Món phụ kiện "nhỏ nhưng có võ" này giúp chồng hay bạn trai của bạn ghi điểm trước người đối diện.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Kẹp cà vạt mạ vàng được đính kim cương tự nhiên.

  Đồ công nghệ

  Nếu điện thoại của chồng đã cũ, hoặc chồng, bạn trai chưa có iPad, MacBook xem phim. Hãy sắm ngay cho anh ấy một chiếc Smartphone hoặc máy tính bảng mới nhé.

  Một nụ hôn ngọt ngào

  Một nụ hôn ngọt ngào ngay trong đêm Noel sẽ là món quà tuyệt vời nhất đối với chàng đấy các bạn gái. Không hề tốn tiền, không hề dày công chuẩn bị mà kết quả hơn mong đợi với món quà bất ngờ này. Các cô gái có thấy háo hức với món quà này không nhỉ ? Hãy chuẩn bị một quán cà phê trên một con đường trang trí lộng lẫy, cùng nắm tay chàng và trao cho anh ấy một nụ hôn bất ngờ. Chúc mọi người thật hạnh phúc đêm giáng sinh cùng người yêu của mình nhé.

  Tượng linh vật 12 con giáp 

  Tượng linh vật 12 con giáp đang làm mưa làm gió trên thị trường vật để bàn phong thủy hiện nay. Tượng 12 con giáp dát vàng với rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang lại cho gia chủ làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc …đã chiếm được sự ưu ái rất lớn của các tín đồ phong phủ. Chàng trai của bạn cho dù không phải là tín đồ phong thủy bạn cũng nên tặng chàng tượng linh vật để chàng sớm thành công và được nhiều điều tốt mà linh vật mang lại.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Đặc biệt, bạn có thể tìm đến bộ sưu tập Quý Linh phong thủy của Golden Gift Việt Nam làm quà Giáng sinh và quà biếu Tết. Với những tên gọi khác nhau là món quà phong thủy, độc đáo, giúp bạn gửi lời chúc bình an, sung túc, phú quý đến người thân trong năm mới.

  Tranh thuyền mạ vàng

  Một món quà tặng phong thuỷ ý nghĩa mà Golden Gift muốn giới thiệu với bạn là bức tranh thuyền buồm mạ vàng. Đây là món quà giáng sinh như lời chúc thuận buồm xuôi gió, may mắn và tài lộc. Đặc biệt, phù hợp những người làm ăn kinh doanh, công chức...

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Thuyền buồm mạ vàng được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của người thợ nhiều kinh nghiệm

  Tranh song mã mạ vàng

  Bức tranh là hình ảnh đôi ngựa gắn bó không rời, thể hiện tình cảm thuỷ chung son sắt. Ngoài ra, ngựa mang nguyên khí của kim, giúp gia chủ hút được nhiều tài lộc, may mắn và sự nhanh nhạy trong công việc và cuộc sống.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Bức tranh song mã là món quà cao cấp cho chồng hay bạn trai dịp Noel sắp tới

  Quà Noel tặng Bố Mẹ ý nghĩa

  Quần áo ấm

  Mùa Giáng sinh là mùa của những cơn gió đông lạnh giá. Vì vậy, món quà tặng Giáng sinh thích hợp là những món đồ giữ ấm cơ thể, giữ ấm bàn tay, bàn chân, hạn chế các nguyên nhân bệnh xương khớp. Bạn nên chọn quần áo len, áo khoác, túi sưởi, lò sưởi… làm quà tặng bố mẹ mùa Noel năm nay nhé.

  Vào bếp với tất cả tình yêu thương

  Hãy tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình đêm Noel bạn nhé. Thưởng thức những món ăn yêu thích do chính tay các con chuẩn bị là món quà vô giá mà bố mẹ nào cũng muốn được nhận đêm Neol.

  Trang hoàng nhà cửa

  Bạn đừng quên dọn dẹp và trang hoàng ngôi nhà khi Giáng sinh về. Mùa Noel ấm áp không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần phù hợp với nếp sống của gia đình cũng đủ làm ba mẹ ấm lòng. Không có quà nào bằng sự quan tâm của con cái đối với bố mẹ, gia đình.

  Quà giáng sinh tặng người thân bạn bè để giữ trọn yêu thương

  Thay vì những ngọn nến lung linh, thay vì cây thông Noel rực rỡ thì bạn thu vén ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp. Chậu cảnh mà bố yêu thích, bình hoa tươi dành tặng mẹ được bài trí trang trọng trong phòng khách đủ để đón mùa Noel ngập tràn yêu thương, không một ngôn từ nào diễn tả hết.

  Tranh chữ Phúc Lộc Thọ

  Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng không chỉ là món quà ý nghĩa dịp Giáng sinh mà còn là bộ tranh tặng cho cha mẹ dịp năm mới sắp tới. Bộ tranh là tổng hoà những mong ước của con người về một cuộc sống hạnh phúc, tài lộc và trường thọ. Đây cũng là mong muốn của người con gửi đến bậc làm cha mẹ.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng được chế tác theo kiểu dáng thư pháp

  Đôi chim Hạc mạ vàng

  Chim hạc từ lâu được xem là biểu tượng của sự trường tồn, tuổi thọ và sự bền vững. Do vậy, tặng tượng đôi hạc mạ vàng cho ba mẹ dịp Giáng sinh năm nay chính là lời chúc ba mẹ luôn được bình an và sống lâu thật lâu với con cái.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Tương đôi hạc mạ vàng còn khắc hoạ phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đương đầu với khó khăn.

  Tranh hoa mẫu đơn

  Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn chính là biểu trưng cho sự may mắn, giàu sang và phú quý. Ngoài ra, đây còn là loài hoa của hạnh phúc gia đình. Chính vì lẽ đó, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ là món quà độc đáo gửi tặng người thân, mang ý nghĩa chúc cho gia đình luôn ấm êm, an lành, may mắn.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau.

  Lá bồ đề mạ vàng

  Ngày nay, giáng sinh không chỉ là ngày lễ của người theo đạo, mà còn là dịp để mọi người cùng quây quần bên nhau, chúc nhau luôn may mắn, an lành. Do vậy, bạn có thể tặng lá bồ đề mạ vàng cho người thân, với ý nghĩa mang tới sự bình an, hạnh phúc đến người nhận.

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Lá bồ đề mạ vàng được tái hiện sắc nét tới từng đường vân, cuống lá

  Tranh chữ Cha Mẹ

  Tranh chữ thư pháp Cha Mẹ mạ vàng thể hiện sự biết ơn và sự hiếu thảo của con cái tới bậc làm cha mẹ. Đây là món quà ý nghĩa không chỉ riêng ngày noel mà còn phù hợp trong những dịp như sinh nhật, lễ Tết, ngày gia đình Việt Nam....

  Quà tặng giáng sinh ý nghĩa giữ trọn vẹn yêu thương🏵️❤️

  Bức tranh chữ Cha Mẹ mang ý nghĩa tôn vinh sự hy sinh vất vả của bậc sinh thành.

  Lý do nên chọn mua quà Giáng sinh của Golden Gift Việt Nam?

  Là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, quà tặng Giáng sinh do Golden Gift Việt Nam mang vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, tinh xảo và đẳng cấp. Các mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp cho những người thân, bạn bè bạn dự định tặng quà.

  Đặc biệt, các món quà do Golden gift chế tác đều được làm thủ công tinh xảo, đặc sắc, các đường nét mềm mại, tinh tế. Ngoài ra, lớp mạ vàng thật lấp lánh bên ngoài càng tăng thêm sự sang trọng cho món quà. Bất cứ ai khi nhận quà tặng mạ vàng đều ấn tượng với vẻ đẹp và sự độc đáo của nó.

  Là thương hiệu quà tặng của người Việt, các món quà của Golden Gift Việt Nam mang đậm bản sắc Việt. Đây cũng là đặc điểm riêng biệt của thương hiệu so với những sản phẩm khác trên thị trường.

  Mua Quà giáng sinh của Golden Gift Việt Nam ở đâu?

  Golden Gift Việt Nam cung cấp cụ thể địa chỉ các showroom ở những tỉnh thành lớn trên cả nước để khách hàng dễ dàng lựa chọn lịch trình phù hợp:
   
  Shop quà tặng tại Hà Nội
  Showroom: Số 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
   
  Shop quà tặng tại Tp HCM
  Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
   
  Shop quà tặng tại Đà Nẵng
  Số 115 Nguyễn Văn Linh

  Hướng dẫn đặt mua quà tặng Giáng sinh năm 2023

  Để mua quà tặng Giáng sinh 2023 nhanh chóng nhất, bạn có thể đến trực tiếp các Showroom của Golden Gift Việt Nam để xem quà tặng.

  Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam có nhiều hình thức mua online thuận tiện cho khách hàng. Quý khách có thể mua ngay trên web quavang.vn hoặc những trang thương mại điện tử nổi tiếng. Trên mạng xã hội như Facbook, Zalo, Golden Gift Việt Nam cũng có các fanpage Golden Gift để quý vị dễ dàng mua hàng.

  Nếu cần tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi hotline: 090 368 1551

  Trên đây là những thông tin về quà tặng giáng sinh 2023 cũng như cách lựa chọn quà tặng phù hợp cho từng đối tượng. Golden Gift Việt Nam hi vọng bạn đã chọn được cho mình những món quà độc đáo.

  Gia An / Golden Gift Việt Nam