Giỏ hàng

Golden Gift Việt Nam trình làng iPhone X mạ vàng 24K

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tín đồ yêu thích iPhone & sắc vàng, GOLDEN Gift Việt Nam giới thiệu mẫu iPhone X sang trọng được mạ vàng và chế tác hoàn toàn thủ công.

Khác với các phiên bản iPhone 6s, iPhone 7 trước đó khi toàn bộ khung, lưng máy đều là nhôm nguyên khối, nhưng phiên bản iPhone X hay iPhone 8 chỉ có viền, các nút bấm chức năng là INOX, phần lưng lại là lớp kính sang trọng. Chính vì vậy GOLDEN Gift Việt Nam có nhiều hình thức và giải pháp độ vàng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: iPhone XS mạ vàng "thật" tại Việt Nam

Khách có hàng có thể chỉ bọc vàng khung viền, các nút bấm chức năng và giữ nguyên lớp kính nguyên bản của Apple, hoặc các kỹ sư của GOLDEN Gift Việt Nam sẽ “chế” thêm một miếng kim loại khác với tỷ lệ 1:1 để thay thế lớp kính cũ. Và miếng kim loại mới đều được phủ thêm một lớp vàng mới.

iPhone X mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM, Việt Nam

Mặt sau của iPhone X đã được thay thế bằng một miếng kim loại mạ vàng khác

Với sự khác biệt về kiểu cách độ khiến mức giá và chi phí bọc vàng cũng khác nhau, mức cơ bản sẽ là 9 triệu đồng, mức full Option sẽ là 15 triệu đồng. Thời gian để thực hiện bọc vàng cho phiên bản iPhone X này từ 2 – 4 ngày. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tuỳ ý yêu cầu thiết kế bất kỳ lên mặt lưng của máy, việc thiết kế này hoàn toàn miễn phí.

Theo Ông Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện độ vàng cho phiên bản iPhone X cho biết: ” So với các đời iPhone trước đây thì việc tháo, lắp iPhone X có nhiều khó khăn hơn, vì Apple sử dụng khá nhiều lớp keo bên trong. Ngoài ra, khi “chế” thêm 1 miếng ốp lưng kim loại mới, đội ngũ kỹ thuật cũng mất khá nhiều thời gian để ra được 1 bản chính xác tuyệt đối.

Giá iPhoneX mạ vàng 24K, dịch vụ mạ vàng điện thoại

Để có được phiên bản iPhone X mạ vàng này, Khách hàng có thể cũng có thể mang máy có sẵn của mình, hoặc mua máy iPhone X trực tiếp tại các điểm giao dịch của GOLDEN Gift Việt Nam tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh iPhone X mạ vàng

Giá iPhoneX mạ vàng 24K, dịch vụ mạ vàng điện thoại iPhone

Sau khi lưng máy độ thêm lớp kim loại mạ vàng, chiếc iPhone X càng thêm sự sang trọng

Giá iPhoneX mạ vàng 24K, dịch vụ mạ vàng điện thoại iPhone

Chi phí để mạ vàng cho iPhone X có giá từ 9 – 15 triệu đồng

Giá bán iPhoneX mạ vàng 24K, dịch vụ mạ vàng điện thoại iPhone

iPhone X mạ vàng khoe dáng cùng iPhone 7 mạ vàng

Giá bán iPhoneX mạ vàng 24K, dịch vụ mạ vàng điện thoại iPhone

Thời gian để độ vàng cho iPhone X sẽ từ 2-4 ngày

Giá bán iPhoneX mạ vàng 24K, dịch vụ mạ vàng điện thoại iPhone

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam