Giỏ hàng

Hướng dẫn hoá giải lỗi phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc

Bất cứ ai đi làm đều mong muốn có một vị trí làm việc thuận lợi, hợp phong thủy để mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi cho công việc của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền sắp xếp chỗ ngồi theo ý muốn của mình, vì thế đôi khi bạn sẽ phải chấp nhận một chỗ ngồi bất lợi. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ đều có cách hóa giải, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

MỤC LỤC [Hiện]

  Trong phong thủy và mệnh lý thì bàn làm việc là nơi cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp công danh của bạn. Hướng và cách bài trí đồ đạc trên bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí bạn đang có cũng nhưng bước đường thăng tiến sau này.

  Nhưng không may hướng bàn làm việc hoặc bài trí một số đồ phong thủy không phù hợp thì cũng đừng lo vì Golden Gift Việt Nam sẽ tổng hợp những tips giải quyết ngay dưới đây!

  Những nguyên tắc và quy luật sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy phòng làm việc

  Môi trường làm việc là một phần yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả, năng suất làm việc của bạn. Bởi vậy, nắm được những nguyên tắc và quy luật sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy phòng làm việc sẽ giúp bạn tạo dựng được những nguồn năng lượng tích cực, từ đó làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

  Hướng dẫn hoá giải lỗi phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc

  Dưới đây là những nguyên tắc và quy luật sắp xếp bàn làm việc mà Golden Gift Việt Nam gợi ý cho bạn:

  Không nên ngồi quay lưng lại với cửa ra vào hoặc quay mặt vào tường

  Cửa ra vào là nơi giao lưu của những luồng khí tốt xấu khác nhau. Khi bạn ngồi quay lưng với cửa ra vào sẽ tạo ra thế không có điểm thựa. Điều này dễ dẫn tới những cảm giác như lạnh gáy, giật mình, thậm chí hơi căng thẳng, rối loạn với những tình huống xảy ra ngay sau lưng. Lời khuyên cho bạn là nên chọn chỗ ngồi làm việc sao cho có thể thấy được cửa ra vào, bạn dễ dàng kiểm soát được các tình huống khác nhau.

  Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngồi quay mặt vào tường cảm giác bức bách, khó chịu, được xem là kỵ trong phong thủy bàn làm việc. Tốt nhất là bạn nên chọn hướng ra cửa sổ hoặc hướng ra cửa chính hay những không gian thoáng trong công ty sẽ làm việc hiệu quả và tốt hơn. Bởi quan nhiệm phong thủy cho rằng, khi kê bàn làm việc nên quay lưng vào tườngn lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn.

  Không nên kê bàn ở giữa phòng làm việc

  Theo nguyên tắc phong thủy thì khi kê bàn làm việc, sau lưng phải có điểm tựa. Điều này mang ý nghĩa vị thế vững vàng, được nhiều người giúp đỡ. Nếu bạn kê bàn giữa phòng làm việc thì cả bốn bề đều thiếu “sơn” – điểm tựa. Theo các chuyên gia phong thủy, điều này là không nên bởi bạn bị rơi vào thế cô lập, không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, dễ phần tán và mắc sai lầm trong công việc.

  Bàn làm việc của bạn phải kích thích 5 giác quan

  Năm giác quan của con người gồm nghe, ngửi, sờ, nếm, nhìn nên được hội tụ ở vị trí làm việc của bạn. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể hội tụ được nguồn năng lượng tốt nhất. Theo phong thủy thì con người sống với tự nhiên luôn được kích thích bởi 5 giác quan này. Nếu bàn làm việc của bạn cũng có vị trí như vậy sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, năng lượng tích cực để hoàn thành tốt công việc.

  Luôn giữ cho phòng làm việc sạch sẽ và thoáng mát

  Luôn giữ cho phòng làm việc sạch sẽ và thoáng mát là yêu cầu cơ bản để bạn có phong thủy làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tồng thêm một số loại cây để tạo độ tươi mát cho không gian chắc chắn sẽ tạo ra được năng lượng tích cực khi làm việc.

  Những lỗi phong thủy không đáng có cho bàn làm việc và cách hoá giải

  Hướng ngồi làm việc không hợp tuổi

  Để lựa chọn hướng đặt bàn làm việc cho mình, bạn cần biết được mệnh của mình thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh. 

  Theo quan niệm phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn hơn và hạnh phúc hơn khi sử dụng các hướng và phương vị (vị trí phòng, nhà ở, thành phố, đất nước…) thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Đối với họ tất cả các hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) đều không may mắn.

  Xà ngang trên bàn làm việc

  Theo quan niệm phong thủy, việc đặt bàn làm việc dưới xà ngang sẽ khiến người ngồi làm việc có cảm giác bị đè nén thậm chí có thể cản trở sự sáng tạo, khiến chất lượng công việc bị giảm sút.  Đối với những người lãnh đạo, việc đặt bàn làm việc dưới xà ngang có thể khiến cho việc đưa ra nhiều quyết định sai sót, thiếu sáng suốt gây ảnh hưởng đến cả một tập thể, thậm chí là cả một quốc gia.

  Cách tốt nhất để hóa giải điều này là bạn có thể chuyển bàn làm việc sang một phòng mới hoặc kê ra vị trí khác, miễn sao trên bàn làm việc và chỗ ngồi làm việc không có xà ngang áp đỉnh là được.

  Nhưng nếu diện tích căn phòng và điều kiện không cho phép thì bạn có thể hóa giải bằng việc treo hai chiếc sáo tre, cột trên ống sáo hai dây băng lụa  có màu đỏ, treo ống sáo nghiêng một góc 45 độ so với mặt ngang để hợp với xà ngang thành hình bát quái. Việc làm này  khiến cho các luồng sinh khí trong phòng được vận chuyển qua lại một cách dễ dàng. 

  Bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ

  Theo quan niệm phong thủy, kỵ nhất là bài trí bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ, dù là cửa chữa cháy hay cửa sổ cũng đều là điều nên tránh. Vì như thế, bạn sẽ bị luồng sinh khí tác dụng ngược, trong trường hợp này gọi là tán khí, mọi vận may đều bị tiêu tan.

  Hướng dẫn hoá giải lỗi phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc

  Bàn làm việc nên được đặt vuông góc với cửa sổ

  Để hóa giải bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ lớn, cách tốt nhất là bạn nên đặt lại hướng bàn làm việc của mình, điều chỉnh cho hợp phong thủy. Tuy nhiên nếu bạn bắt buộc phải đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ do diện tích phòng chật hẹp thì vẫn có những mẹo phong thủy để hóa giải. Trước tiên, bạn có thể chọn các mẫu bàn với kích thước nhỏ để có thể bài trí phòng làm việc theo ý mình. 

  Ngoài ra, bạn hãy treo một tấm rèm cửa dày hoặc đặt chiếc tủ hồ sơ cao chắn bớt cửa sổ, như vậy vừa có thể bảo quản được hồ sơ tài liệu quan trọng vừa có thể che đi cửa sổ. 

  Ngồi làm việc quá gần máy tính

  Máy tính là vật dụng không thể thiếu của người đi làm dù thuộc bất cứ ngành nghề hay vị trí nào, đặc biệt đối với dân công nghệ thông tin hay dân văn phòng. Tuy nhiên sử dụng máy móc thường xuyên dễ gây ảnh hưởng không tốt tới tinh thần, sức khỏe của người làm việc, khiến họ dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, bực bội, khó gần, nóng nảy, tập trung khó…

  Khi gặp phải trường hợp đó bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một cốc nước để hỗ trợ làm giảm tính kim của máy tính, từ đó giảm bớt sự tiêu cực trong quá trình hoàn thành công việc.

  Bàn làm việc bị sếp quan sát trực tiếp

  Nếu đằng sau chỗ ngồi của bạn là lối đi - nơi có nhiều người qua lại, cửa ra vào hay phòng làm việc của sếp... Điều này làm cho quá trình làm việc của bạn có thể bị nhòm ngó khiến tâm trạng bất an, thấp thỏm, không thoải mái.

  Hướng giải quyết cho bạn là đặt lên bàn làm việc một tấm gương hay tấm kính vừa phải, có thể phản chiếu mọi thứ phía sau. Điều đó có thể cải thiện tình hình rất nhiều, cũng như chủ động hơn nếu có người nào đó muốn tiến lại gần.

  Chỗ ngồi gần khu vực nhà vệ sinh

  Nếu vị trí ngồi của bạn là gần nhà vệ sinh thì đây là một vị trí không tốt, không chỉ phải chịu ảnh hưởng từ các luồng không khí xấu phát ra từ khu vực nhà vệ sinh mà đây cũng là hướng qua lại của mọi người trong văn phòng. Vì thế bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi cả trong công việc lẫn sức khỏe.

  Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể hóa giải không gian bằng cách đặt một chậu cảnh có nhiều lá cây, cây có tán rộng vào vị trí giữa bạn và hướng cửa ra nhà vệ sinh để ngăn chặn luồng khí xấu này ảnh hưởng tới bản thân.

  Phòng làm việc bừa bộn

  Bàn làm việc gọn gàng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, từ đó làm việc cũng tập trung và hiệu quả hơn. Đó là chưa kể đến việc khi bạn làm trong công sở sẽ tiếp xúc với nhiều người, việc chỉn chu từ trang phục đến bàn làm việc là điều nên làm, tránh những đánh giá không hay từ sếp, đồng nghiệp.

  Bàn làm việc nên được sắp xếp gọn gàng và tinh giản những vật dụng không cần thiết

  Nếu bạn làm việc ở nhà,phòng làm việc bừa bộn sẽ khiến bạn mất tập trung, khó tạo được năng lượng tốt nhất để làm việc, Tốt nhất, hãy rèn cho mình tính kỷ luật, dọn dẹp bớt những thứ không cần thiết để tạo được môi trường làm việc thoải mái.

  Bàn làm việc có nhiều tiếng ồn

  Tiếng ồn ảnh hưởng rất nhiều đến não bộ, sự tập trung tinh thần để làm việc. Trong phong thủy, tiếng ồn tạo ra do môi trường xung quanh được gọi là "thanh sát", dễ khiến người ta lòng dạ bồn chồn, tâm tình bất ổn, không làm việc được. Nếu nơi làm việc của bạn đang trong tình trạng này nên cải thiện bằng cách xây phòng cách âm hoặc đóng cửa khi ra vào. Biệc giảm vớt tiếng ồn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quà hơn.

  Bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp từng đối tượng 

  Bàn làm việc theo phong thủy phù hợp từng đối tượng sẽ giúp chủ nhận làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Mỗi người có một sở thích, yêu cầu khác nhau nên cách bài trí cũng khác nhau. CÙng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu cách bài trí như thế nào để phù hợp từng người nhất nhé!

  Cách bố trí bàn làm việc tại nhà

  Theo các chuyên gia phong thủy, cách bố trí bàn làm việc tại nhà nên dựa vào tuổi, mệnh của mỗi người. Mà mỗi tuổi, mệnh lại có hướng đặt, cách đặt khác nhau. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu xem mình hợp hướng nào, cách bài trí thế nào để đặt bàn làm việc phù hợp, giúp công việc thuận lợi, may mắn.

  Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn hướng kết hợp trạng thái động (động thái) và trạng thái đặc biệt (đặc thái) để phát huy tối đa nhất năng lực bản thân. Bên cạnh đó, bạn nên xem hướng theo tuổi 12 con giáp hoặc bài trí theo hướng tứ Cát, gồm 4 hướng đẹp là Chấn (hướng đông), Tốn (đông nam), Càn (tây bắc) và Khảm (bắc).

  Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng cho nhân viên

  Việc bố trí bàn làm việc trong văn phòng cho nhân viên hợp phong thủy sẽ giúp công ty phát triển hưng thịnh hơn. Bởi lẽ, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, khoa học, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, từ đó giúp hiệu quả công việc cao hơn. 

  Để bố trí bàn làm việc trong văn phòng cho nhân viên hợp lý bạn nên xem xét về số lượng nhân viên. Nếu không gian quá nhỏ hoặc quá rộng dều ảnh hưởng đến việc lưu thông khí tỏng phong thủy. Điều này tạo nên nguồn năng lượng xấu, hiệu quả công việc không cao.

  Theo Golden Gift Việt Nam tìm hiểu thì bạn nên bố trí bàn làm việc nhân viên đặt kề sát vào nhau và hướng dựa vào tường, hạn chế tạo nên những khoảng trống. Nguyên tắc sắp xếp là bàn ghế phía trước nên có không gian rộng rãi, phía sau nên vững chắc. Phải có sự khác biệt về cấp bậc để tạo nên sự chuyên nghiệp.

  Hướng dẫn hoá giải lỗi phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc

  Về hướng đặt, bạn nên đặt theo những hướng cát tường đồng thời cải thiện văn phòng theo hướng có nhiều ánh sáng, thông thoáng, kích thích được giác quan con người. Nhìn chung, vị trí lý tưởng để bố trí bàn làm việc là: phía sau bàn nên có bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió. 

  Bài trí phong thủy cho vị trí lãnh đạo (Giám Đốc - Trưởng Phòng)

  Bài trí phong thủy cho vị trí lãnh đạo (Giám Đốc - Trưởng Phòng) cần chỉn chu hơn bởi một doanh nghiệp muốn phát triển tốt cần có sự đồng lòng nhưng phân cấp rõ ràng. Khi bố trí bàn làm việc cho vị trí lãnh đạo cần phải tạo được vẻ uy quyền của cá nhân để nhân viên nể phục,. Điều này sẽ rất tốt trong điều hành công ty.

  => Xem thêm: Quà tặng Sếp nam

  Xét về mặt phong thủy, bài trí phòng làm việc đúng sẽ giúp người lãnh đạo làm việc hiệu quả, đưa ra những sách lược và chiến lược đúng đắn để phát triển công ty. Bạn nên chọn hướng phù hợp với lãnh đạo, áp dụng công thức “Nhất vị, nhị hướng” để người lãnh đạo nhận được nguồn năng lượng tốt nhất.

  Hướng dẫn chọn bàn làm việc phù hợp các mệnh

  Mệnh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trong việc chọn bàn làm việc đúng phong thủy. Goden Gift Việt Nam hướng dẫn bạn cách chọn bàn làm việc tương ứng và phù hợp với mệnh của mình.

  Bài trí bàn làm việc cho người Mệnh Kim

  Mệnh Kim đại diện cho các đồ kim khí, nhọn và sắc. Theo phong thủy và ngũ hành thì Kim hợp với những màu như trắng, xám ghi, ngoài ra, Kim cũng hợp mệnh Thổ nên các màu như vàng, nâu nhạt đều có tác dụng hỗ trợ. Khi bài trí bàn làm việc cho người mệnh Kim, bạn nên chú ý điều này để mang lại những hỗ trợ về mặt phong thủy cho chủ nhân. 

  Bài trí bàn làm việc cho người Mệnh Mộc

  Người thuộc mệnh Mộc thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, phù hợp với những màu sắc như xanh lá, màu đen hay xanh dương. Bởi vậy, bạn có thể bài trí bàn làm việc cho người mệnh mộc những vật dụng có màu này hoặc chọn thêm các cây phong thủy, vật phẩm phong thủy hỗ trợ.

  Bài trí bàn làm việc cho người Mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy hợp với những màu như đen, xanh da trời, xám, ghi trắng. Về kiểu dáng, kiểu bàn hình tròn hoặc lượn là phù hợp với người mệnh Thủy. Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy bạn có thể lưu tâm đến điều này để tạo ra sự kích thích sáng tạo và óc tưởng tượng cho chủ nhân.

  Bài trí bàn làm việc cho người Mệnh Hỏa

  Theo quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa thích hợp với những màu như xanh lá cây, đỏ, cam, hồng tím. Bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên có hình chữ nhật sẽ phù hợp với mệnh, tạo sự thuận lợi và may mắn cho chủ nhân.

  Bài trí bàn làm việc cho người Mệnh Thổ

  Bàn làm việc cho người mệnh Thổ cần  tạo cho người ngồi có cảm giác vững vàng và tôn trọng. Người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, cam,tím, hồng hay những màu như vàng, nâu đất. Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ nên chú ý đến những màu sắc này.  

  Những vật phẩm nên đặt trên bàn làm việc 

  Ngoài các yếu tố về vị trí bàn làm việc không thể thay đổi, bạn có thể chủ động làm gia tăng vận khí ở khu vực làm việc của mình bằng cách bài trí bàn làm việc hợp phong thủy tinh tế như: 

  Những linh vật phong thủy hợp tuổi bản mệnh như tượng Chuột mạ vàng này sẽ giúp công việc hanh thông, tấn tới

  Tượng Thần Tài cũng có tác dụng thu hút vận may đặc biệt những người làm ăn kinh doanh, buôn bán

  Hướng dẫn hoá giải lỗi phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc

  Tượng Hổ mạ vàng có tác dụng chiêu tài, mang lại may mắn, thành công và hoá giải sát khí

  Đặt những cây cảnh để bàn nhỏ xinh hợp mạng người làm việc cũng mang đến những thuận lợi bất ngờ trong công việc. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Nên đặt vật gì trên bàn làm việcNhững kiêng kỵ trong việc bài trí bàn làm việc kết hợp với những cách hóa giải vị trí làm việc bất lợi ở trên để giúp bạn lấy lại được những điều kiện thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức, đường tài lộc cũng nhờ đó mà rộng mở thênh thang.

  Các phương vị bàn làm việc phù hợp là Thần Tài của 12 sinh tiêu

  Mỗi người trong chúng ta đều có một bản mệnh riêng không giống nhau, cho nên công việc của mỗi người mỗi khác. Trong phong thủy, để bố trí bàn làm việc cần cân xem xét tới mệnh của người đó hợp với hướng nào, phương vị nào rồi mới sắp xếp chuẩn xác được. Dưới đây là ghi chú phương vị phong thủy bàn làm việc, bạn có thể lưu lại để tham khảo.

  Tuổi Tý

  Những người tuổi Tý cầm tinh con Chuột, mỗi tuổi có các mệnh khác nhau nên cũng có hướng làm việc khác nhau. Tuổi Giáp Tý, Nhâm Tý nên ngồi phía Đông Nam; Mậu Tý nên ngồi phía Chính Bắc, Bính Tý nên ngồi phía Chính Tây, Canh Tý nên ngồi phía Chính Đông.

  Tuổi Sửu

  Những người tuổi Sửu nên chọn hướng bàn làm việc tùy thuộc vào năm tuổi của mình. Cụ thể, người tuổi Tân Sửu: ngồi phía Chính Đông, người tuổi Đinh Sửu: ngồi phía Chính Tây, người tuổi Quý Sửu: ngồi phía Chính Nam, người tuổi Kỷ Sửu: ngồi phía Chính Bắc, người tuổi Ất Sửu: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Dần

  Những người tuổi Dần bài trí bàn làm việc theo hướng nào để sinh tài? Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, hướng hợp với các tuổi cụ thể là: Tuổi Canh Dần, Mậu Dần: ngồi phía Chính Đông, tuổi Bính Dần: ngồi phía Chính Tây, tuổi Nhâm Dần: ngồi phía Chính Nam, tuổi Giáp Dần: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Mão

  Những người tuổi Mão đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp may mắn, thuận lợi trong công việc. Mỗi tuổi phù hợp với một hướng khác nhau như: Người tuổi Tân Mão: ngồi phía Chính Đông, người tuổi Quý Mão: ngồi phía Chính Nam, người tuổi Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc, người tuổi Đinh Mão: ngồi phía Tây Nam, người tuổi Ất Mão: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Thìn

  Những người tuổi Thìn nên bài trí theo các hướng sau đây để hút tài lộc trong kinh doanh: Tuổi Nhâm Thìn: ngồi phía Đông Bắc, tuổi Canh Thìn: ngồi phía Đông Nam, tuổi Giáp Thìn: ngồi phía Chính Đông, tuổi Mậu Thìn: Ngồi phía Chính Tây, tuổi Bính Thìn: ngồi phía Chính Bắc.

  Tuổi Tỵ

  Người tuổi Tỵ được biết đến là người khéo léo, linh hoạt trong công việc. Những người tuổi Tỵ nên bài trí bàn làm việc theo các hướng sau đây: Tân Tỵ, Qúy Tỵ: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây, Ất Tỵ: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Ngọ

  Tuổi Ngọ tùy thuộc vào từng Can sẽ phù hợp với các hướng khác nhau. Cụ thể, theo chuyên gia phong thủy thì tuổi Canh Ngọ: ngồi phía Chính Đông, tuổi Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây, tuổi Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam, tuổi Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc, tuổi Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Mùi

  Những người tuổi Mùi nên bài trí bàn làm việc hướng nào để sự nghiệp thăng tiến. Đó là các hướng cụ thể như: Tân Mùi, Qúy Mùi: ngồi phía Chính Nam, tuổi Kỉ Mùi: ngồi phía Chính Bắc, tuổi Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam, tuổi Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Thân

  Cách bài trí bàn làm việc hợp hướng Thần tài dành cho tuổi Thân chính là: Tuổi Canh Thân: ngồi phía Chính Đông, tuổi Bính Thân: ngồi phía Chính Tây, tuổi Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam, tuổi Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc, tuổi Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam.

  Tuổi Dậu

  Với người tuổi Dậu, đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây sẽ nhận được tài lộc và may mắn trong sự nghiệp: Tuổi Ất Dậu, Tân Dậu: ngồi phía Đông Nam, tuổi Đinh Dậu: ngồi phía Chính Tây, tuổi Quý Dậu: ngồi phía Chính Nam, tuổi Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc.

  Tuổi Tuất

  Những người tuổi Tuất tùy thuộc vào can sẽ có những vị trí, hướng ngồi khác nhau. Cụ thể, người tuổi Giáp Tuất, Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam, người tuổi Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây, người tuổi Nhâm Tuất: ngồi phía Chính Nam, người tuổi Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc.

  Tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi nên bài trí bàn làm việc theo hướng nào. Đó là các hướng cụ thể cho từng người như: Tuổi Tân Hợi: ngồi phía Chính Đông, tuổi Quý Hợi: ngồi phía Chính Nam, tuổi Kỉ Hợi: ngồi phía Chính Bắc, tuổi Ất Hợi: ngồi phía Đông Nam, tuổi Đinh Hợi: ngồi phía Tây Bắc.

  LỜI KẾT

  Luôn hình thành cho mình một thói quen tốt trong khi làm việc cũng như có cách sắp xếp, bài trí bàn làm việc hợp phong thủy, tinh tế, khôn khéo sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi phong thủy cho bàn làm việc đáng kể. Chúc mỗi ngày đi làm sẽ luôn là một ngày vui với các bạn!

   

  Hải Yến/Golden Gift Việt Nam